Công bố danh sách ĐT Việt Nam dự King's Cup: Nhiều trụ cột trở lại

Gốc
Chiều 27-5, HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ tham gia đội tuyển bóng đá Việt Nam dự King's Cup 2019.

Chiều 27-5, HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ tham gia đội tuyển bóng đá Việt Nam dự King's Cup 2019. Theo đó, HLV Park tiếp tục đặt trọn niềm tin vào những trụ cột đã từng cùng ông gặt hái nhiều thành công ở các cấp độ hơn 1 năm qua như Quang Hải, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Hùng Dũng, Văn Toàn, Văn Hậu, Trọng Hoàng, đặc biệt là bộ ba đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng, Xuân Trường và Văn Lâm đều góp mặt ở lần tập trung này.

Thủ môn trẻ Văn Toản được gọi lên tuyển.

Ngoài ra, sau thời gian dài điều trị chấn thương, trung vệ Đình Trọng, hậu vệ Văn Thanh cũng được ông Park điền tên vào danh sách. Trong khi đó, những “ứng cử viên” đang có phong độ cao ở V.League như Mạc Hồng Quân, Văn Thuận, Tô Văn Vũ, Adriano Schmitt... đều đã không có mặt ở đợt tập trung lần này. Thay vào đó, HLV người Hàn Quốc quyết định trao cơ hội cho hậu vệ Trần Văn Kiên. Song sự trở lại đáng chú ý nhất trong danh sách ĐT Việt Nam ở đợt tập trung chuẩn bị cho King's Cup 2019 có lẽ nằm ở bộ đôi Nguyễn Tuấn Anh và thủ môn Trần Nguyên Mạnh.

Bên cạnh những gương mặt kể trên, HLV Park Hang Seo cũng thuyết phục thành công tiền đạo kỳ cựu Anh Đức trở lại đội tuyển. Một tân binh khác được góp mặt ở lần tập trung này là thủ môn trẻ của Hải Phòng Nguyễn Văn Toản.

Đội sẽ tập trung vào ngày 1-6 và lên đường sang Thái Lan. Từ ngày 5 đến 8-6, Việt Nam thi đấu 2 trận ở giải King's Cup 2019. Đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo là Thái Lan.

N.T

Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/87_206886_cong-bo-danh-sach-dt-viet-nam-du-king-s-cup-nhieu-tru-cot-tro-lai.aspx