Công bố kết quả cuộc thi Nhiếp ảnh “Thành Phố Tôi Yêu”.

Gốc
Sau 4 tuần diễn ra và 3 tuần chấm giải, Cuộc thi Nhiếp ảnh “Thành Phố Tôi Yêu” tại 3 thành phố: Đà Nẵng, Tam Kỳ và Cần Thơ do Biere Larue tổ chức đã chọn được 3 người đạt được giải thưởng cao nhất.

Đây là năm đầu tiên Biere Larue tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh gắn liền với hoạt động trang trí đường đèn nhân dịp Tết Nguyên đán tại 03 thành phố này, thu hút hàng trăm tác phẩm tham gia dự thi và chia sẽ hình ảnh về quê hương mình đến với cộng đồng cả nước. Theo đó, 2 giải thưởng cao nhất của cuộc thi đều thuộc 2 tác phẩm dự thi tại Thành phố Tam Kỳ, trong đó giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Quốc Việt với tác phẩm mang tên “Biere Larue Light Street – Nơi ánh sáng hội tụ”. Giải Nhì thuộc về thí sinh Võ Thị Huyền Trang với tác phẩm “Larue – Con đường kỷ niệm”. Trong khi đó, Giải Ba thuộc về thí sinh La Ngọc Đăng của thành phố CầnThơ với tác phẩm “Lung linh ánh đèn cùng vui Tết Giáp Ngọ”. Mặc dù số lượng tác phẩm dự thi tại Đà Nẵng nhiều hơn nhưng không đạt được giải thưởng cao nào từ cuộc thi này.

Tác phẩm đoạt giải nhất - “Biere Larue Light Street – Nơi ánh sáng hội tụ” của tác giả Nguyễn Quốc Việt

Thông tin từ BTC cho biết, ngoài 3 giải Nhất, Nhì, Ba, cuộc thi “Thành phố tôi yêu” còn có 12 giải tuần. Trong đó, giải Nhất: 10,000,000 VNĐ, Giải Nhì: 5,000,000 VNĐ, Giải Ba: 3,000,000 VNĐ, các giải Tuần có giá trị 1,000,000 VNĐ. Giải thưởng sẽ được gửi trực tiếp về các tác giả có ảnh đoạt giải vào ngày 10/3/2014. (Để biết thông tin về kết quả cuộc thi, các bạn vui lòng truy cập thêm tại đây .

Tác phầm đoạt giả Nhì- “Larue – Con đường kỷ niệm” của tác giả Võ Thị Huyền Trang

Tác phẩm đoạt giải Ba - “Lung linh ánh đèn cùng vui Tết Giáp Ngọ” của tác giả La Ngọc Đăng

Tác phẩm đoạt giải Nhất “Biere Larue Light Street – Nơi ánh sáng hội tụ” không chỉ nổi bật nhất cuộc thi mà còn chứa những dòng cảm nhận rất xúc động của tác giả bức ảnh, QuốcViệt chia sẻ, “Chưa năm nào tôi thấy quê tôi lung linh và rực rỡ như vậy. Biere Larue đã mang đến một diện mạo mới, một sức sống mới tràn năng lượng cho Thành phố tôi yêu”. Còn tác giả giải Nhì Võ Thị Huyền Trang lại ghi nhận những dòng cảm xúc,“Tam Kỳ tôi ơi! hoài nỗi nhớ Con đường Larue màu sặc sỡ, quán xá đông vui, nhộn nhịp mơ kỷ niệm ùa về viết thành thơ”Rất tiếc, còn nhiều tác phẩm đẹp, đạt chất lượng về bố cục lẫn kỹ thuật, gửi về cuộc thi nhưng không đoạt giải do không đáp ứng hết các tiêu chí do BTC đặt ra.Tuy nhiên, lại phản ảnh một góc nhìn khác của tác giả về thành phố quê hương, nơi hội tụ nét lung linh huyền ảo của ánh đèn, không khí tràn ngập niềm vui của những ngày vui nhất trong năm, mời các bạn cùng điểm qua:

Tác phẩm “Bia Larue chúc mừng năm mới” và “Hoa thơm Larue” của tác giả Trần Tấn Minh, Tp. Đà Nẵng

Tác phẩm “Hoa trong đêm” và “Nhịp ánh sáng” của tác giả Phạm Ngọc Tiến, Tp. Đà NẵngTrí Nhật

Tin nóng

Tin mới