Người đẹp “Những thiên thần của Charlie” rất thành công khi hóa thân vào nhân vật nàng công chúa trong truyện cổ tích xưa với vẻ đẹp hút hồn.

Dựa trên câu chuyện cổ tích “Người đẹp và quái vật”, nữ diễn viên Drew Barrymore đã khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi chứng kiến một hình ảnh vô cùng lạ lẫm của cô trong vai trò một nàng công chúa. Trút bỏ hoàn toàn vẻ cá tính và mạnh mẽ của một “đả nữ” trong bộ phim truyền hình “Những thiên thần của Charlie” năm nào, Drew Barrymore bỗng trở nên đầy mơ mộng và kiêu sa trong không gian lãng mạn của xứ sở thần tiên.

Drew Barrymore là một diễn viên kiêm nhà sản xuất phim nổi tiếng của Mỹ. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật và xuất hiện trên truyền hình từ khi còn rất nhỏ, cô nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt triển vọng của điện ảnh Mỹ.

Tham gia diễn xuất và gặt hái được nhiều thành công trong một số bộ phim nổi tiếng: Charlie's Angels, 50 First Dates, Music and Lyrics, He's Just Not That into You, Beverly Hills Chihuahua, và Everybody's Fine… Drew Barrymore đã vinh dự được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood. Ngoài ra, cô còn được độc giả tạp chí People bình chọn là một trong 100 người đẹp nhất thế giới.

Xuân Cường (ảnh: Sina)