Sau Quang Anh, HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã mát tay giúp đỡ "công chúa tóc mây" Hồng Minh trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí 2015.

Ads Phương pháp tăng chiều cao vượt trội

Đêm Chung kết trao giải Giọng hát Việt nhí 2015 chứng kiến những màn trình diễn hấp dẫn của 3 thí sinh nhí xuất sắc: Công Quốc (đội Cẩm Ly), Hồng Minh (Đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang), Tiến Quang (đội Dương Khắc Linh).

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 1

Với hơn 50% phiếu bình chọn từ khán giả, "Công chúa tóc mây" Hồng Minh đã trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015.

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 2

21h13: Chương trình Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015 chính thức bắt đầu. Các HLV và học trò lần lượt xuất hiện trên sân khấu.

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 3

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 4

21h30: Tiến Quang, học trò của Dương Khắc Linh mở đầu đêm chung kết với phần trình diễn ca khúc "Đường chúng ta đi". Ca khúc cách mạng nổi tiếng ghi dấu ấn trong lòng nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt đã được Tiến Quang thể hiện đầy tự tin với chất giọng cao, khỏe và đầy cảm xúc cùng sự hỗ trợ của dàn bè.

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 5

21h38: Công Quốc, thí sinh đội Cẩm Ly tiếp tục đêm nhạc với phần trình diễn ca khúc "Neo đậu bến quê và Lòng mẹ". Phần trình diễn của Công Quốc có sự hỗ trợ của NSUT Phi Điểu.

HLV Hồ Hoài Anh cho biết các HLV rất căng thẳng khi chuẩn bị cho các thí sinh. Công Quốc hát rất hay, hát tốt hơn lúc tổng duyệt rất nhiều.

HLV Cẩm Ly chia sẻ cô rất vui và hãnh diện với Công Quốc, thí sinh cuối cùng của đội cô.

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 6

21h50: Ca sĩ Mỹ Tâm, Thu Minh, Lam Trường xuất hiện trong hậu trường và chia sẻ về chương trình Giọng hát Việt nhí 2015.

HLV Giọng hát Việt nhí mùa 2 Lam Trường đánh giá cao các thí sinh của mùa giải nay các bé thông minh, chủ động và có giọng hát rất hay.

Ca sĩ Thu Minh chia sẻ về Tiến Quang, học trò của Dương Khắc Linh sẽ song ca cùng cô trong đêm chung kết. Giọng ca "Bay" cho biết cô chưa từng dạy học trò nhỏ như Tiến Quang nhưng thấy phần trình diễn của Tiến Quang rất người lớn, chở đầy cảm xúc. Cô sẽ trình diễn như hai nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu.

Mỹ Tâm chia sẻ về cô bé đồng hương sẽ song ca cùng cô trong đêm. Mỹ Tâm chia sẻ cô bé rất thông minh và tiếp thu nhanh, có thể hát rất nhiều thể loại và tương lai sẽ là một nghệ sĩ đa năng. Mỹ Tâm cũng hài hước chia sẻ cô sẽ không nhường Hồng Minh vì nhường "chắc Tâm sẽ là thua luôn" (Cười).

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 7

22h00: Công chúa tóc mây Hồng Minh thể hiện tài chơi đàn tranh trong phần trình diễn "Chầu văn Huế". Các nghệ sĩ đàn tranh, đàn nhị, trống chầu đã xuất hiện trên sân khấu hỗ trợ cho phần trình diễn của học trò Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 8

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh còn rời ghế giám khảo để gõ nhịp minh họa cho phần trình diễn của học trò. Anh chia sẻ, lâu lắm mới được "hành nghề" lại.

Bài hát được HLV Hồ Hoài Anh lựa chọn giúp Hồng Minh để giúp cô bé tri ân mẹ. HLV Lưu Hương Giang chia sẻ, Hồ Hoài Anh rất căng thẳng khi chuẩn bị cho phần trình diễn này. Trong suốt cả tuần, nhạc sĩ Dương Khắc Linh từng hỏi Lưu Hương Giang là tại sao Hồ Hoài Anh căng thẳng vậy.

HLV Cẩm Ly chia sẻ cô rất thích khi 3 phần thi có những sắc thái và cung bậc cảm xúc khác nhau.

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 9

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 10

22h18: Tiến Quang và Thu Minh song ca ca khúc "Ước mơ".

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 11

22h25: "Thầy Tư và bà Năm" Thế Thanh - Nhã Thy trở lại sân khấu trong phần kết hợp với thí sinh Công Quốc.

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 12

Bộ ba viết tiếp câu chuyện mà Nhã Thy Thế Thanh đã trình diễn trước đó qua ca khúc "Lên chùa cầu an".

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 13

22h38: Mỹ Tâm và Hồng Minh song ca ca khúc "Giọt sương", một hit quen thuộc của "Họa mi tóc nâu". Hồng Minh mở đầu đầy tự tin.

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 14

22h50: Dương Khắc Linh và các thí sinh trong đội thể hiện phần trình diễn theo phong cách broadway đầy thú vị. Dương Khắc Linh vào vai siêu nhân để giúp đỡ các thí sinh chọn bài cho đêm chung kết.

Tiến Quang và các thí sinh trong đội Dương Khắc Linh đã cùng trình diễn liên khúc: "Bác Hồ, người cho em tất cả - Đưa cơm cho mẹ đi cày - We are the world".

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 15

23h00: HLV Cẩm Ly và Công Quốc cùng các học trò trong đội thể hiện liên khúc "Chiếc áo bà ba - Bài ca Đất Phương Nam".

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 16

23h10: Thầy trò HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng trình diễn ca khúc "Tạm biệt" trước khi tổng đài bình chọn chính thức khép lại.

23h16: Ca khúc "Tiếng đàn Ta- lư" được Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân trình diễn trên sân khấu chương trình với mọt bản phối hoàn toàn mới.

23h23: Phương Khanh, Nhã Thy, Hà Minh nhận giải 4 chương trình Giọng hát Việt nhí 2015. Công Quốc, Tiến Quang trở thành á quân của chương trình với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Với 50,75% số phiếu bình chọn của khán giả, thí sinh Trịnh Nguyễn Hồng Minh, học trò của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh nhận giải Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015. Như vậy, cặp đôi HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã trở thành hai HLV mát tay với quán quân thứ 2 Hồng Minh sau khi giúp Quang Anh đăng quang mùa thứ 1.

HA/Nguoiduatin.vn

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 17

Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh về quê đảm đang dọn dẹp Mới đây, Tân hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Phạm Hương...

Cong chua toc may Hong Minh la Quan quan Giong hat Viet nhi mua 3 - Anh 18

Hà Tăng rạng rỡ đón sinh nhật tuổi 29 Stylist Quang Tuyến đăng ảnh chúc mừng sinh nhật...