(HNMO) - Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM vừa cho biết sẽ hỗ trợ nhanh chóng cho công dân Việt Nam trong thủ tục cấp thị thực du lịch nhiều lần tại Hàn Quốc.

Theo đó, công dân Việt Nam sở hữu Thẻ tín dụng Platinum (Bạch kim) của Ngân hàng Shinhan Việt Nam có nhu cầu du lịch Hàn Quốc (khi Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM làm thủ tục thị thực) sẽ được cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần mà không cần phải chứng minh tài chính và được đơn giản hóa nhiều thủ tục khác. Điều này sẽ giúp tăng cường hơn nữa mối quan hệ giao lưu giữa công dân hai nước trong lĩnh vực kinh doanh, du lịch…

Ngoài ra, nhân viên người Việt Nam làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc hoặc các doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên có quan hệ kinh doanh tại Hàn Quốc có nhu cầu công tác Hàn Quốc đột xuất sẽ không còn trở ngại về mặt thời gian và thủ tục nếu sở hữu Thẻ tín dụng Bạch kim của Ngân hàng Shinhan Việt Nam. Điều này giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh và hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bằng tiếng Việt tại Hàn Quốc khi khách du lịch Việt Nam gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc.

Tổng lãnh sự Yoo Seong-Oh nhận định: “Về việc ký hiệp ước cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần cho khách hàng Việt Nam có thẻ Platinum lần này, tôi hy vọng rằng quan hệ giao lưu giữa công dân hai nước sẽ được mở rộng, hơn nữa khách hàng cao cấp Việt Nam tăng chi tiêu mua sắm ở Hàn Quốc sẽ giúp có tác dụng tích cực đối với nền kinh tế Hàn Quốc”.