Công đoàn EVNHCMC: Tuyên dương 75 CNVCLĐ giỏi

Gốc
Báo cáo của CĐ TCty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) tại Hội nghị tuyên dương CNLĐ giỏi và tổng kết các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2017 sáng 20.6, cho biết, CĐ TCty đã tổ chức tuyên dương 75 CNVCLĐ tiêu biểu trong các phong trào thi đua lao động sản xuất.

Công đoàn EVNHCMC: Tuyên dương 75 CNVCLĐ giỏi - Ảnh 1

Các CNLĐ giỏi được tuyên dương. Ảnh Nam Dương

Đây là những CNLĐ giỏi tiêu biểu đại diện cho các ngành nghề công việc khác nhau ở từng đơn vị trong TCty, là những người luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lao động có chất lượng hiệu quả cao. Có những công nhân luôn tận tụy với công việc chuyên môn, tìm tòi suy nghĩ đưa ra nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật tiết kiệm được thời gian, vật tư. Có những công nhân tích cực làm tăng ca, thêm giờ quyết tâm hoàn thành tốt công việc được giao mà không hề đòi hỏi quyền lợi chỉ mong sao hoàn thành công việc để đưa các đường dây, trạm điện sớm đi vào hoạt động cung cấp điện kịp thời cho người dân thành phố.

Những tháng đầu năm, nhất là tháng 5.2017, do thời tiết nắng nóng kéo dài, nhu cầu sử dụng điện của khách hàng tăng cao đã làm quá tải nhiều đường dây và trạm biến áp cho nên cường độ lao động của CNLĐ tăng cao, Đảng ủy, chuyên môn, CĐ và Đoàn thanh niên TCty đã trực tiếp đi thăm hỏi, động viên, tặng quà công nhân với tổng số tiền trên 78 triệu đồng tại một số công trình trọng điểm của các đơn vị; BCH các CĐCS đã chủ động phối hợp cùng lãnh đạo các đơn vị thực hiện đi thăm và tặng quà CNLĐ trong đơn vị tại công trường và những công trình trọng điểm với tổng số tiền trên 100 triệu đồng. Một số CĐCS đã tổ chức phục vụ bữa ăn trưa cho công nhân ngay tại hiện trường, động viên anh em cố gắng hoàn tất công tác để tái lập điện cho khách hàng đúng theo kế hoạch…

Trong “Tháng công nhân”, CĐ Tcty đã thăm 10 trường hợp CNLĐ có bệnh hiểm nghèo và gia đình khó khăn với tổng số tiền 30 triệu đồng; khảo sát và triển khai xây dựng 3 nhà tình thương cho CNLĐ và chống ngập, dột đối cho 3 trường hợp khác.

Nam Dương

Tin nóng

Tin mới