Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công đoàn PV Drilling: Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày 10/10/2019, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh, Công đoàn Tổng Công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (Công đoàn PV Drilling) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Công đoàn PV Drilling kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nghiêm Thùy Lan - UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN); các đồng chí UV BCH, Trưởng ban, cán bộ các Ban chuyên môn CĐ DKVN.

Về phía Tổng công ty PV Drilling có các đồng chí Đỗ Đức Chiến - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT; đồng chí Phạm Tiến Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Nguyễn Xuân Cường - Tổng giám đốc; đồng chí Hồ Trọng Thoán - UV BTV CĐ DKVN, Chủ tịch Công đoàn PV Drilling; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ủy viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc PV Drilling, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn thanh niên; các đồng chí Phó Chủ tịch, UV Ban Thường vụ, UV BCH Công đoàn PV Drilling, Chủ tịch các công đoàn CSTV và hơn 300 đại biểu nữ cán bộ đoàn viên, người lao động PV Drilling.

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan chúc mừng toàn thể nữ công nhân viên chức lao động PV Drilling.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan bày tỏ lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, Công đoàn PV Drilling đã luôn dành sự quan tâm, tạo điều kiện cho nữ công nhân viên chức lao động đơn vị có nhiều hoạt động bổ ích, có ý nghĩa thiết thực. Đồng chí Nghiêm Thùy Lan đánh giá cao đội ngũ nữ công nhân viên chức lao động PV Drilling đã có những đóng góp quan trọng trong thành công chung của phụ nữ Dầu khí. Bên cạnh đó, PV Drilling cũng là một trong các đơn vị đi đầu trong thực hiện bình đẳng giới, thông qua minh chứng là ngày càng có nhiều chị em ở vị trí lãnh đạo tại PV Drilling cũng như các đơn vị thành viên.

Nhân dịp này, đồng chí Nghiêm Thùy Lan cũng gửi lời chúc toàn thể nữ công nhân viên chức lao động PV Drilling luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong công việc, đóng góp hơn nữa vào phong trào nữ công nhân viên chức lao động ngành Dầu khí.

Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV Drilling Phạm Tiến Dũng bày tỏ sự tri ân đến các nữ CBCNV.

Thay mặt lãnh đạo PV Drilling, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT cũng bày tỏ sự trân trọng và tri ân đến toàn thể chị em PV Drilling đã có những đóng góp thiết thực cho đơn vị trong suốt 18 năm qua. Đồng chí gửi lời chúc chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc, cân bằng cuộc sống gia đình và công việc, cũng như quan tâm chăm sóc bản thân ngày càng xinh đẹp, tự tin và tỏa sáng hơn, sáng tạo hơn trong công việc, góp phần vào sự thành công chung của đơn vị.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hồ Trọng Thoán - Chủ tịch Công đoàn PV Drilling đã ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Dầu khí nói chung và phụ nữ PV Drilling nói riêng; biểu dương những nỗ lực, đóng góp tích cực của Ban Nữ công, của tập thể nữ công nhân viên chức lao động PV Drilling đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh của đơn vị. Thành tích của đơn vị đạt được trong những năm qua có sự đóng góp tích cực của Ban Nữ công với nhiều nội dung thiết thực, bổ ích, tham gia có hiệu quả và đạt các kết quả đáng khích lệ thông qua các phong trào do CĐ DKVN phát động, như “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Chủ tịch Công đoàn PV Drilling Hồ Trọng Thoán biểu dương Ban Nữ công, tập thể nữ công nhân viên chức lao động.

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng, Công đoàn PV Drilling đã tổ chức Hội thi ẩm thực “Tinh hoa bún Việt” với sự góp mặt tham dự của 10 đội thi đến từ các công đoàn CSTV. Các đội tham dự với 5 thành viên (3 nam và 2 nữ) trổ tài nấu 10 món bún khác nhau đại diện cho văn hóa ẩm thực đa dạng, phong phú của các vùng miền trên khắp đất nước, thể hiện chung một tinh thần tự hào dân tộc Việt Nam. Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng có ý nghĩa là tên các loài hoa, tượng trưng cho hình ảnh đẹp của người phụ nữ PV Drilling nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung.

Chương trình lễ kỷ niệm ngày 20/10 năm nay còn tạo được sự gắn kết giữa các nữ công nhân viên chức PV Drilling và người lao động đến từ các đơn vị, thông qua chương trình trò chơi vận động “Chung sức vượt qua thử thách” và các chương trình nghệ thuật đặc sắc khác, bao gồm biểu diễn Yoga, nhảy Zumba và đặc biệt là các tiết mục văn nghệ là do chính cán bộ công nhân viên PV Drilling sáng tác và trình diễn.

Một số hình ảnh tại Lễ Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày hội ẩm thực “Tinh hoa bún Việt” do Công đoàn PV Drilling tổ chức:

Lãnh đạo PV Drilling tặng hoa chúc mừng chị em các Ban Nữ công, đại diện tập thể nữ công nhân viên chức lao động trong toàn Tổng công ty.

Trúc Lâm

Nguồn PetroTimes: https://petrovietnam.petrotimes.vn/cong-doan-pv-drilling-nhieu-hoat-dong-ky-niem-ngay-thanh-lap-hoi-lhpn-viet-nam-551960.html