Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức 'Hội diễn văn nghệ'

Gốc
Mới đây, Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã đã tổ chức "Hội diễn Văn nghệ" chào mừng Đại hội công đoàn Trường lần thứ XVII và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường.

Phát biểu khai mạc Hội diễn, Ths. Nguyễn Thị Nguyệt - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Nông học của trường khẳng định: Hội diễn văn nghệ có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn Trường lần thứ XVII và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường.

Hội diễn cũng nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ; cổ vũ, động viên cán bộ, viên chức và người lao động toàn trường vượt qua khó khăn, thách thức, hăng hái thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam”

Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức 'Hội diễn văn nghệ' - Ảnh 1

Một trong số các tiết mục đặc sắc tại hội diễn

Ngay sau lễ khai mạc, các diễn viên không chuyên thuộc các đơn vị trong trường đã trình diễn 14 tiết mục văn nghệ phong phú, đặc sắc, được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi đất nước và con người Việt Nam, ca ngợi nghề dạy học... để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả đến theo dõi và cổ vũ.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc. Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải cuộc thi tìm hiểu "Lịch sử 40 năm hình thành, phát triển của Nhà trường và tổ chức công đoàn".

Ngọc Tú

Tin nóng

Tin mới