Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cộng đồng mạng nói gì về hành động của người chồng trong clip đánh vợ trước mặt con?

Đoạn clip người chồng đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ sau khi đăng tải đã nhận được hàng ngàn bình luận trong đó hầu hết chỉ trích, phẫn nộ đối với hành động của người chồng.

Dư luận phẫn nộ clip chồng đánh vợ trước mặt con

Đoạn video chưa đầy một phút ghi lại cảnh người chồng đánh vợ đang bồng con nhỏ, trước mặt một câu con trai khác đang trở thành tâm điểm dư luận. Ngay khi đăng tải, hàng ngàn bình luận chỉ trích người chồng đã khiến đoạn clip dậy sóng cộng đồng mạng.

Một đoạn ngắn trích ra từ clip người chồng đánh vợ

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải, ngay lập tức, danh tính người đàn ông bị cư dân mạng truy lùng. Theo nguồn tin từ báo Người đưa tin, danh tính người đàn ông trong đoạn video trên được xác định là N.V.L. (SN 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn). Hiện anh L. đang công tác Kho bạc Nhà nước Bạch Thông thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Còn người phụ nữ trong clip là chị Hoàng H. – vợ anh L.

Cũng theo nguồn tin này, lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông - nơi người đàn ông trong đoạn clip đang công tác cũng đã xác nhận thông tin và cho biết: "L. đã xin nghỉ phép 3 ngày để giải quyết việc gia đình. Hiện phía L. chưa báo cáo gì về vấn đề trên".

Đoạn clip sau vài tiếng đăng tải đã nhận về hàng ngàn lượt bình luận chia sẻ, đa phần đều hướng sự phẫn nộ, bức xúc vào hành động đánh vợ của người chồng, đặc biệt là trước sự chứng kiến của 2 con nhỏ.

Người chồng là cán bộ Kho bạc nhà nước

Thành viên Theanh Hv bình luận dưới đoạn clip: “Thấy cũng bức xúc, không biết người vợ có quá đáng không nhưng ông chồng đã quá tay rồi. Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Thế gian được vợ mất chồng, nhìn đi nhìn lại thì có không đến 20% những cặp vợ chồng hạnh phúc”.

Facebook có tên Phan Hảo bức xúc “Không còn tình cảm với nhau thì ly dị, chứ đánh vợ như vậy thì không đáng đàn ông, người có trình độ không vũ phu như vậy”.

Hoàng Văn Trường phẫn nộ: “Cậu con trai ngồi xem bố “tập võ” thật bình thản. Hình như bé thấy nhiều rồi nên không phản ứng gì cả”.

Facebook Minh Quý bày tỏ: “Vợ thì đang ẵm bé nhỏ. Bé lớn thì đang ở đó. Sau này liệu bé có hành xử y như ba nó. Đàn ông vũ phu thì cả đời không sửa được tính vì đã không còn sự tôn trọng với vợ. Hãy mạnh mẽ làm lại cuộc đời. Tốt nhất nên bỏ chị à!”.

“Nhìn anh chồng đánh rất dứt khoát, ra toàn đòn hiểm vào gáy. Thật sự rất nguy hiểm. Dù có như thế nào cũng có rất nhiều cách giải quyết. Giải quyết bằng bạo lực như thế này quả thực người chồng không có tư cách. Hai vợ chồng cần phải bình tĩnh giải quyết vấn đề. Gia đình ai cũng có mâu thuẫn nhưng cách giải quyết ra sao còn tùy thuộc vào mỗi người. Hãy làm sao để con cái được sống trong một môi trường lành mạnh, không bị ảnh hưởng.

Trái ngược với luồng dư luận bức xúc, cũng có những suy nghĩ cho rằng nên xem xét sự việc từ 2 phía. Tuy nhiên, cả 2 luồng dư luận đều không đồng tình với các xử lý của người đàn ông trong đoạn clip kể trên.

Facebook Quỳnh Dương suy xét: “Cái gì cũng phải nhìn từ hai phía. Không có lửa làm sao có khói. Nhưng dù sao người chồng cũng không nên có lối hành xử vũ phu như thế!”.

Xem thêm: Clip người chồng liên tục đánh vào đầu vợ trước mặt 2 con nhỏ

/**/

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhvietnam.com/cong-dong-mang-noi-gi-ve-hanh-dong-cua-nguoi-chong-trong-clip-danh-vo-truoc-mat-con-d147125.html