Đây sẽ là giải pháp giúp người phụ nữ lấy lại vẻ đẹp rạng rỡ vốn có đồng thời duy trì kết quả sáng mịn lâu dài với sự lành tính, thân thiện với đặc tính mỏng manh, nhạy cảm của làn da châu Á.

Một làn da trắng mịn vốn là chuẩn “khuôn vàng thước ngọc” cho vẻ đẹp của hầu hết phụ nữ Á Đông từ bao đời nay. Tuy nhiên, khi bước vào độ tuổi 30+, quá trình lão hóa da bắt đầu biểu hiện rõ rệt qua các dấu hiệu như sạm, nám hay các đốm nâu do hậu quả những những đợt sinh nở. Những dấu hiệu này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung nhưng chúng ít nhiều lại làm nhiều phụ nữ trở nên kém tự tin hơn.

Có lẽ chính vì vậy mà làm thế nào để lấy lại và duy trì một làn da trắng sáng mịn màng là điều mà bất kỳ phụ nữ nào cũng quan tâm. Vậy dưỡng trắng thế nào là hiệu quả và mang đến một kết quả lý tưởng?

Từ việc dưỡng trắng tuyền thống…

Như đã đề cập phía trên, một làn da trắng mịn luôn là niềm khao khát của chị em phụ nữ. Đáp ứng lại mong muốn đó, nhiều phương pháp làm trắng cũng được phát triển dựa trên nhu cầu của các đối tượng người sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung hiện nay có hai phương pháp được nhiều phụ nữ tin tưởng và sử dụng nhiều nhất: dưỡng trắng tự nhiên các loại mỹ phẩm chuyên dụng và sử dụng các liệu trình làm trắng thẩm mỹ công nghệ cao.

Ở góc nhìn khách quan, ở mỗi phương pháp làm trắng đều tồn tại những ưu cũng như nhược điểm riêng:

+ Với phương pháp làm trắng thẩm mỹ sử dụng công nghệ cao, tùy vào tình trạng da mà chúng ta có thể chọn sử dụng một trong 4 công nghệ làm trắng phổ biến nhất hiện nay như laser, IPL, điện chuyển Ion hoặc tiêm trắng. Với người phụ nữ hiện đại và bận rộn, họ không có nhiều thời gian để chăm sóc làn da hàng ngày. Vì vậy, với khả năng đem đến kết quả nhanh chóng và rõ ràng chỉ sau một vài liệu trình khiến phương pháp này trở thành lựa chọn hàng đầu của không ít người.

Mặt khác, các vấn đề về chi phí đắt đỏ, uy tín nhà cung cấp dịch vụ, đau rát, liệu trình phức tạp, kết quả không duy trì lâu dài và những hậu quả tiềm ẩn vẫn còn là những rào cản tâm lý của khá nhiều phụ nữ trong việc sử dụng phương pháp làm trắng thẩm mỹ.

Cong nghe duong trang tuong lai mang ve dep toa sang quay tro lai? - Anh 1

+ Với phương pháp dưỡng trắng tự nhiên với các loại mỹ phẩm chuyên dụng, người phụ nữ có thể an tâm về chi phí cũng như tính an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Thế nhưng, việc dưỡng trắng lại đòi hỏi thời gian để đạt được kết quả và đôi khi kết quả cũng không thể hoàn toàn như chúng ta mong muốn.

…đến công nghệ dưỡng trắng tương lai?

Dưỡng trắng là một nhu cầu không thể thiếu, nhưng dưỡng trắng tự nhiên hoặc thẩm mỹ đều ẩn chứa những nhược điểm khiến bạn không hài lòng. Vậy đâu là giải pháp lý tưởng cho tất cả chúng ta?

Sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 140 năm tiên phong trong việc phát triển các công nghệ dưỡng trắng trên toàn thế giới, thương hiệu mỹ phẩm Shiseido tự hào giới thiệu một giải pháp toàn diện cho ước mơ làn da trắng sáng, mịn màng của người phụ nữ Châu Á.

Sự ra đời của công nghệ dưỡng trắng tương lai với tác động kép – Hiệu quả dưỡng trắng rõ rệt và kết quả duy trì lâu dài – trong bộ sản phẩm Shiseido White Lucent xuân hè 2016 như một món quà Shiseido dành tặng riêng cho làn da Á Đông. Sản phẩm giúp người phụ nữ lấy lại vẻ đẹp rạng rỡ vốn có đồng thời duy trì kết quả sáng mịn lâu dài với sự lành tính, thân thiện với đặc tính mỏng manh, nhạy cảm của làn da Châu Á.

Cong nghe duong trang tuong lai mang ve dep toa sang quay tro lai? - Anh 2

Sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Shiseido White Lucent xuân hè 2016 đem đến cho người tham gia cơ hội trọn vẹn bước đột phá mới nhất trong lĩnh vực dưỡng trắng da - Công nghệ dưỡng trắng kép tương lai SAKURA Technology đến từ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản Shiseido cùng rất nhiều đặc quyền hấp dẫn khác.

Sự kiện diễn ra duy nhất một ngày 05-03-2016 tại trung tâm triển lãm GEM Center – số 08, Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. HCM

Xem thêm tại đây .