Công Phượng báo tin vui trước trận mở màn của Sint Truidense

Gốc
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được CLB Sint Truidense V.V đăng ký vào danh sách thi đấu trong trận mở màn mùa giải mới, gặp đối thủ Mouscron Excel.

Sau khi thua Salon Paok 0-4, ngày 26/7, Sint Truidense tích cực chuẩn bị cho trận mở màn mùa giải mới. Công Phượng cùng các đồng đội có tâm lý rất thoải mái, tự tin giành chiến thắng đầu tay.

Sint Truidense chuẩn bị tích cực cho mùa giải mới

Kể từ khi Công Phượng đặt chân đến châu Âu, Sint Truidense V.V đã có một số trận giao hữu. Tuy nhiên, chân sút tuyển Việt Nam mới chỉ thi đấu một trận trước SK Lommel.

Đó là trận tiền đạo Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực nhưng không thể ghi được bàn thắng, trước khi được thay ra ở phút 70.

Công Phượng rất tự tin trước mùa giải mới, nhưng anh có được đá chính hay không lại là chuyện khác

Ngày 27/7, Sint Truidense mở màn mùa giải mới bằng trận gặp CLB Mouscron Excel, đội xếp thứ 10 giải Bỉ mùa trước. Người hâm mộ Việt Nam hy vọng tiền đạo sinh năm 1995có thể giành suất đá chính, ra mắt chính thức ở đội bóng mới.

Theo thông tin mới nhất, đội bóng Bỉ đã thông báo danh sách đăng ký thi đấu trong trận ra quân trên sân nhà. Đáng chú ý, Công Phượng xuất hiện trong danh sách này ở vị trí tiền vệ.

S.N