Công Phượng chấn thương, HAGL chưa giành được điểm nào là hai điểm nhấn đáng chú ý tại vòng 3 Toyota V-League 1 2017HAGL là đội duy nhất chưa giành được điểm nào

Sau 3 vòng, HAGL đã trở thành đội duy nhất chưa giành được điểm nào tại V-League. Đội bóng của bầu Đức mới ghi được 1 bàn, chưa có điểm nào sau 3 trận. Xếp phía trên họ, XSKT Cần Thơ đã có 1 điểm, SLNA và Than Quảng Ninh đã có lần lượt có 2 điểm và 3 điểm.

HAGL cũng đang là đội bóng có hàng công tệ nhất giải (1 bàn). Thành phố Hồ Chí Minh đã ghi 2 bàn trong khi SHB Đà Nẵng, Sanna Khánh Hòa, SLNA, Cần Thơ đều đã có 3 bàn. Đội bóng phố núi cũng là đội có hàng thủ tệ thứ hai tại giải với 6 bàn thua sau 3 trận.

Cong Phuong chan thuong, HAGL trang tay tai V.League - Anh 1

Công Phượng cắm đầu đi bóng, Văn Toàn bất lực

Như lời HLV Lê Thụy Hải từng nói, “cứ chỗ nào có 3, 4 cầu thủ đối phương” thì Công Phượng lao vào. Kiểu đi bóng cắm đầu xuống đất của Phượng tiếp tục là một trong số các nguyên nhân khiến HAGL thua trận 0-3.

Công Phượng chấn thương nhẹ

Tiền đạo Công Phượng của HAGL đã dính một chấn thương nhẹ trong trận thua 0-3 của HAGL trước Hà Nội tại vòng 3 V-League tối qua (18/1). Anh bị đau phần ngực bên phải sau một tình huống va chạm vào cuối trận.

Khi trận đấu kết thúc, Công Phượng tỏ ra nhăn nhó, khá đau đớn và đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của các bác sỹ. Bác Sỹ Đồng Xuân Lâm đã ngay lập tức vào sân chăm sóc Phượng. Hiện chưa rõ tình trạng chấn thương của cầu thủ này.

Công Vinh thưởng đội 700 triệu cho thắng lợi đầu tiên

Thắng chủ nhà Sài Gòn FC ở trận derby diễn ra chiều 18/1 trên sân Thống Nhất, các cầu thủ của CLB TP. Hồ Chí Minh đã được lãnh đạo thưởng 700 triệu đồng. Đây là số tiền thưởng cao kỷ lục, vượt khung thưởng trung bình của TP. Hồ Chí Minh tới 200 triệu đồng.

Sau trận đấu, đội trưởng Đình Luật hồ hởi chia sẻ: “Đội thắng trận, chúng tôi rất vui, nhưng niềm vui lớn nhất của anh em cầu thủ TP. Hồ Chí Minh khi nhìn thấy sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV dành cho chúng tôi trong suốt trận đấu. Tôi thay mặt đồng đội cám ơn và mong mọi người tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những trận đấu tới”.

Bạch Dương