Công Phượng 'giả' giã từ sân cỏ, Công Phượng thật 'xin lỗi'

Gốc
Sau thất bại 0-3 trước U22 Thái Lan và U22 Việt Nam dừng bước ở vòng bảng còn HLV Hữu Thắng từ chức, Công Phượng xuất hiện trên mạng với bóng gió “giã từ sân cỏ”. Tuy nhiên, đó là Công Phượng “fake”.

Công Phượng 'giả' giã từ sân cỏ, Công Phượng thật 'xin lỗi' - Ảnh 1

Ảnh: D.P

“Tạm biệt SEA Games! Chúng ta thắng giòn giã những trận đầu tiên bằng phong độ để rồi để thua người Thái bởi đẳng cấp thực sự của chúng ta thua kém họ một bậc.

Biết giải thích thế nào với hàng triệu trái tim của người hâm mộ đây? Có nên chăng một lời từ giã sân cỏ...”, một tài khoản cá nhân facebook mang tên Công Phượng viết.

Trang cá nhân và dòng chia sẻ này nhanh chóng tạo nên một “cơn bão” trên mạng. Rất nhiều người tin rằng, do quá thất vọng với thất bại cũng như chính bản thân mình, tiền đạo của U22 Việt Nam đã có suy nghĩ tiêu cực, trong khoảnh khắc nhất thời của cảm xúc.

Công Phượng 'giả' giã từ sân cỏ, Công Phượng thật 'xin lỗi' - Ảnh 2

Facebook giả mạo mang tên Công Phượng.Tuy nhiên, đây là facebook giả mạo chứ không chính chủ. Phượng không sở hữu trang cá nhân này và fanpage của Công Phượng cũng không hề đề cập gì đến chuyện từ giã sân cỏ.

Công Phượng có dùng mạng xã hội nhưng thực chất, bản thân cầu thủ này cũng không trực tiếp quản lý fanpage mà do một công ty khai thác thương mại nắm giữ, có gần 2 triệu tài khoản theo dõi.

Từ 3 năm nay, tất cả mọi hình ảnh, phát ngôn của ngôi sao này đều do đối tác quản lý đứng ra chịu trách nhiệm, bởi liên quan đến các hoạt động quảng cáo và thương mại.

Công Phượng 'giả' giã từ sân cỏ, Công Phượng thật 'xin lỗi' - Ảnh 3

Fanpage thật của Công Phượng có chứng nhận và do một công ty thương mại quản lýSau trận thua U22 Thái Lan, Phượng im lặng rồi là cầu thủ đầu tiên rút khỏi sân. Tiền đạo này rất sốc vì thất bại cũng như quyết định từ chức của HLV Hữu Thắng, người mà anh đặc biệt kính trọng với tư cách một người thầy, một bậc cha chú.

Được biết, Công Phượng rất muốn đại diện cho các đồng đội nói lời xin lỗi vì thất bại của U22 Việt Nam, khiến NHM cả nước thất vọng, một lần nữa mất niềm tin.

Công Phượng 'giả' giã từ sân cỏ, Công Phượng thật 'xin lỗi' - Ảnh 4

Quả 11m hỏng của Công Phượng. Ảnh: D.PSau 3 trận đầu tiên thắng giòn giã các đối thủ yếu Timor Leste, campuchia rồi Philippines mà Công Phượng liên tục tỏa sáng, ở trận đấu hòa 0-0 với U22 Indonesia rồi trận thua U22 Thái Lan, tiền đạo này "tắt điện". Thậm chí, trận đấu U22 Thái Lan khi đang thua 0-2 và được một quả penalty, chân sút này do tâm lý quá căng nên đã sút lên trời.

Công Phượng 'giả' giã từ sân cỏ, Công Phượng thật 'xin lỗi' - Ảnh 5

Công Phượng bật khóc. Ảnh: D.P

G.A

Tin nóng

Tin mới