Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công Phượng hội quân với HAGL, Xuân Trường chấn thương

Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ không thể góp mặt trong trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng vào tối 30/9. Trong khi đó, Công Phượng hội quân với HAGL ngày hôm nay.

Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường

Vào ngày 28/9, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh và Thanh Nhân mới bay từ TP.HCM đến Hải Phòng để hội quân với HAGL, đội đã chủ động di chuyển từ 1 ngày trước đó. Lý do là bởi nhóm cầu thủ này vừa hoàn thành xong nghĩa vụ với ĐT Việt Nam. Với trường hợp của Công Phượng, đại diện HAGL cho biết anh cũng có mặt ở Hải Phòng trong ngày 29/9 để tham gia buổi tập duy nhất với đội trước khi màn so tài với Hải Phòng diễn ra vào lúc 18h00 ngày 30/9. Theo thông tin có được, Công Phượng đảm bảo thể lực tốt cho trận đấu này.

Cũng liên quan đến lực lượng, theo thông tin từ HAGL, Xuân Trường sẽ không thể thi đấu vì chấn thương. Bên cạnh đó, Hồng Duy, hậu vệ trái của đội bóng phố Núi cũng vắng mặt vì lý do tương tự. Nói về trận đấu này, HLV Kiatisak của HAGL cho hay: “Tôi mới cho cầu thủ nghỉ 2-3 ngày vừa qua. Trước đó, họ cũng đã có sự chuẩn bị hơn 10 ngày hướng tới màn so tài với Hải Phòng. Đây là một trận đấu rất quan trọng với HAGL. Họ đang nằm trong top 3 đội đầu bảng và cách HAGL 6 điểm. Việc giành 3 điểm trước Hải Phòng rất quan trọng với HAGL. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu này.

Tất nhiên, Hải Phòng rất mạnh. Chúng tôi đã thua 1-3 trước Hải Phòng trên sân nhà. Ở chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng, HAGL đặt mục tiêu giành điểm. Cầu thủ chúng tôi cũng đang tập trung vào tập luyện nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất. Chúng tôi sẽ nỗ lực để cống hiến một trận đấu hay. Cảm ơn các CĐV phía Bắc của HAGL đã cổ vũ chúng tôi hết mình”.

Theo Bongdaplus