Công Phượng trở lại, HAGL vẫn tung thêm chiêu để 'hút khách'

Gốc
Ban lãnh đạo HAGL muốn phát triển hơn nữa số lượng khán giả quan tâm đến đội bóng.

V.League 2017 đang đến gần. Bên cạnh việc khẩn trương chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới, các đội bóng cũng tích cực triển khai nhiều chương trình bên lề để kêu gọi sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Mới nhất, HAGL khiến fan mừng rỡ vì quyết định giảm giá vé của mình. Cụ thể, CLB Phố núi thông báo sẽ giảm giá vé khán đài C sân Pleiku xuống còn 20 nghìn đồng. Theo giải thích của ông Huỳnh Mau, GĐĐH HAGL, sở dĩ họ giảm giá vé là nhằm tạo điều kiện để nhiều người hâm mộ có cơ hội đồng hành cùng đội bóng.

Động thái này khá bất ngờ bởi ở mùa giải tới, HAGL đón chào sự trở lại của hai ngôi sao sáng giá Công Phượng và Tuấn Anh. Tuy vậy, có một thực tế nhiều người phải thừa nhận, sức hút của bộ đôi này cũng nói riêng và HAGL nói chung không còn mạnh như cách đây một, hai mùa giải.

Công Phượng trở lại, HAGL vẫn tung thêm chiêu để 'hút khách' - Ảnh 1

Công Phượng sẽ là nhân tố giúp HAGL thu hút người hâm mộ.

"Nhằm tạo điều kiện cho nhiều khán giả có mức thu nhập thấp có thể vào sân xem HAGL thi đấu ở mùa giải 2017, chúng tôi quyết định giảm giá vé khu vực khán đài C sân Pleiku xuống mức 20,000 để cho nhiều người hâm mộ có thể đồng hành cùng đội trong 13 trận đấu của HAGL trên sân nhà tại V-League 2017.

Chúng tôi chỉ giảm giá ở khán đài C, giá vé ở các khán đài còn lại vẫn được giữ nguyên như ở hai mùa giải 2015 và 2016, không thay đổi. Cụ thể, khán đài A1: 80,000 đồng; A2 và A3: 60,000 đồng; B: 50,000 đồng và D là 40,000 đồng.

Ngoài ra, vào đầu tháng 1 tới đây, chúng tôi sẽ bắt đầu phát hành vé cả mùa giải cho những khán giả không có thời gian đến mua vé trước mỗi trận đấu. Với 1,000,000 đồng, người hâm mộ sẽ xem được 13 trận đấu của HAGL tại V-League 2017 cũng như tại Cúp Quốc gia", ông Huỳnh Mau nói.

Theo thống kê, năm 2015, khi lứa Công Phượng lần đầu lên chơi V.League, HAGL thu về số tiền lên tới gần 5 tỷ đồng từ khâu bán vé.

Liên quan tới tình hình nhân sự đội bóng, với việc Tuấn Anh chấn thương, nghỉ từ 6-8 vòng đầu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn dự định đẩy Đông Triều lên đá tiền vệ trụ. Vị trí trung vệ do tân binh có 3 quốc tịch Mobi Fehr đảm nhiệm thay.

Tuyến tiền đạo, mọi trọng trách thuộc về Văn Toàn, Công Phượng. Bởi là năm thứ 3 lứa trẻ lò HAGL lên đá V.League, thế nên bầu Đức muốn đội phải đạt được thành tích tương xứng, thay vì chật vật trụ hạng như trước đây.

Trần Anh

(Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới