Công Phượng, Tuấn Anh về chơi V-League?

Gốc
(Công lý) - Cuối năm nay hai ngôi sao trẻ của HAGL sẽ hết hạn hợp đồng cho mượn với các CLB Nhật Bản.

Những thông tin do trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh tiết lộ gần đây rất nhiều khả năng mùa V-League 2017, sẽ lại được thấy các ngôi sao trẻ đang “du học” tại Nhật Bản trở về thi đấu. Đó là thông tin vui cho nhiều người hâm mộ đội bóng phố núi.

Trên thực tế Công Phượng với một số lần được ra sân thi đấu cùng Yokohama đã để lại quá ít dấu ấn. Đặc biệt tại cúp Hoàng đế vừa qua anh gần như mất hút khi được tung vào sân thi đấu hơn một hiệp. Sự hòa nhập của Phượng với lối chơi chung toàn đội có gì đó tiến triển khá chậm.

Công Phượng, Tuấn Anh về chơi V-League? - Ảnh 1

Tuấn Anh chưa được hơi tại J-League 2 một phút nào trong màu áo Yokohama.

Nếu tiếp tục “du học” liệu rằng tài năng trẻ của chúng ta có phát triển bình thường!? Trong quá khứ bài học các ngôi sao trẻ bóng đá Thái Lan từng bị “ngợp” và thui chột tài năng khi đi thi đấu với đội bóng quá tầm.

Bên cạnh đó, Tuấn Anh chưa được chơi phút nào tại J-League 2 thực sự khiến không ít người lo lắng. Tuy nhiên, tại cup Hoàng đế vừa qua Tuấn Anh được chơi trọn 90 phút trong một trận đấu anh chơi tròn vai. Nhưng sauy cho cùng để có thể chiếm suất đá chính tại CLB đòi hỏi rất nhiều nỗ lực nếu không muốn nói là quá xa vời.

Không ai phủ nhận giá trị việc sang thi đấu học hỏi kinh nghiệm tại nền bóng đá cao hơn chúng ta. Tuy vậy, môi trường đó cần được đánh giá lại sau một năm cố gắng. Bản thân người trong cuộc sẽ có nhận định thực sự chính xác cho quyết định tái ký hợp đồng hay không.

Với nhiều người hâm mộ, việc hai ngôi sao trẻ này sớm trở về chơi V-League là tin mừng.

Tin nóng

Tin mới