Công Phượng và Xuân Trường bị 1 công ty Nhật Bản 'nhận vơ'

Gốc
Một công ty thể thao của Nhật Bản mạo nhận việc đang quản lý 2 cầu thủ Xuân Trường và Công Phượng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Công Phượng và Xuân Trường bất ngờ bị một công ty của Nhật Bản đưa vào danh sách đang quản lý.

Mới đây, cư dân mạng được phen xôn xao khi ở đâu bỗng xuất hiện một công ty chủ quản tự nhận mình đang quản lý hai cầu thủ Xuân Trường và Công Phượng. Cụ thể, trang thống kê chuyển nhượng Transfermarkt công bố thông tin Công ty thể thao Jeb Entertainment (Nhật Bản) đang quản lý hai danh thủ tuyển Việt Nam.

Được biết, ông Nobuaki Tanabe là Chủ tịch của Jeb, chức năng chính của đơn vị này chủ yếu làm quản lý cầu thủ, đàm phán hợp đồng, tổ chức trận đấu, tư vấn sự kiện thể thao và bản quyền truyền hình. Trên trang chủ của đơn vị này, Công Phượng và Xuân Trường nằm trong danh mục khách hàng nước ngoài.

Khi được truyền thông trong nước gọi xác nhận, chân sút xứ Tuyên và Nghệ đều tỏ ra bất ngờ vì không hề biết đến sự tồn tại của công ty này lẫn việc mình đang bị chính họ quản lý!?

Phía người đại diện của HLV Park Hang Seo - ông Lee Dong-jun cũng khẳng định chẳng dính dáng gì đến công ty này. Trước đó, ông Lee đã một tay dàn xếp thương vụ của Công Phượng tới CLB Sint Truidense VV và Xuân Trường sang Thái Lan. Vị này cũng nhận định công ty này đang giả mạo.

"Dj Management mới là đơn vị làm việc với 2 tuyển thủ Việt Nam!", người đại diện của thầy Park nhấn mạnh.

Sáng nay 12/7, Công Phượng đã chính thức lên đường đi Bỉ để hội quân cùng đội bóng Sint Truidense, chuẩn bị cho những thử thách mới tại châu Âu.

Nếu có sự thích nghi nhanh, nhiều khả năng Công Phượng có thể được HLV Marc Brys cân nhắc điền tên vào đội hình Sint Truidense thi đấu giao hữu với Lommel ngày 18/7.

Hoàng Nam

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/cong-phuong-va-xuan-truong-bi-1-cong-ty-nhat-ban-nhan-vo- 82266.html