Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công tác dân vận được chú trọng đổi mới

Ngày 15 /7, Ban Dân vận Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tại điểm cầu BR-VT, ông Huỳnh Văn Danh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy dự hội nghị.

6 tháng đầu năm 2022, dưới sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, cấp ủy các cấp cùng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, công tác dân vận tiếp tục có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức, tạo sự chuyển biến thực sự trong nhận thức của các cấp ủy Đảng và cả hệ thống chính trị theo hướng thiết thực, gắn bó mật thiết với cuộc sống của nhân dân.

Các cấp ủy, tổ chức đảng từ tỉnh đến cơ sở trên toàn quốc đã ban hành 440 nghị quyết, 485 chỉ thị, hơn 2.500 chương trình hành động, hơn 3.000 kế hoạch và hơn 14.100 công văn để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai hiệu quả công tác dân vận. Ngành dân vận các cấp đã tổ chức gần 5.000 hội nghị với hơn 299 ngàn lượt người tham gia quán triệt triển khai các văn bản của cấp trên, bồi dưỡng kỹ năng, phương pháp, cập nhật kiến thức cho cán bộ làm công tác dân vận trong hệ thống chính trị.

THI PHONG