Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công ty Cổ phần Ao Vua trao tặng phòng học máy vi tính tại Phú Thọ

Mới đây, Công ty Cổ phần Ao Vua tổ chức bàn giao phòng học máy vi tính cho Trường Mầm non Trung Thịnh, xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ.

Chương trình này được thực hiện với mong muốn hỗ trợ các em học sinh ở những vùng có hoàn cảnh khó khăn, để các em có điều kiện học tập hiệu quả, ứng dụng phát triển khoa học công nghệ trong giáo dục, mở mang tri thức thời đại công nghệ thông tin và phát triển xã hội số, nâng cao chất lượng giáo dục, dạy học sẽ được cải thiện rất nhiều so với phương pháp truyền thống.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Ao Vua trao tặng máy tính cho trường Mầm non Trung Thịnh.

Tại chương trình, lãnh đạo Công ty Cổ Phần Ao Vua đã bàn giao phòng máy vi tính gồm 5 bộ máy tính và bàn ghế với tổng giá trị 45 triệu đồng cho nhà trường. Đây là nghĩa cử cao đẹp, trách nhiệm vì cộng đồng của doanh nghiệp; là món quà thiết thực và ý nghĩa đối với giáo viên và học sinh nhà trường, tạo điều kiện cần thiết để nhà trường có thêm thiết bị dạy và học.

Thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19 nhưng Công ty Cổ Phần Ao Vua tiếp tục quan tâm thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Thanh Thủy nói riêng, trong đó Công ty Cổ Phần Ao Vua luôn quan tâm đến hoạt động an sinh xã hội như: Tết vì người nghèo, nhà đại đoàn kết...Đặc biệt là công tác khuyến học khuyến tài được ưu tiên hàng đầu với mong muốn góp sức để sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo trên quê hương Đất Tổ ngày càng phát triển.

Phạm Đăng

Nguồn Kinh tế Môi trường: https://kinhtemoitruong.vn/cong-ty-co-phan-ao-vua-trao-tang-phong-hoc-may-vi-tinh-tai-phu-tho-68516.html