Công ty cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Á Cường: Tai nạn điện giật làm một người bị thương

Gốc
Khoảng 16 giờ 20 phút ngày 3/5, tại Công ty cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Á Cường, xã Cẩm Đàn, huyện Sơn Động (tỉnh Bắc Giang) xảy ra một vụ tai nạn điện giật làm một người bị thương.
0:00 / 0:00
0:00

Khu vực hiện trường vụ tai nạn điện giật.

Được biết, trước khi xảy ra tai nạn, điện sinh hoạt của Công ty cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Á Cường bị mất. Lúc này có hai thợ sửa điều hòa nhiệt độ đang làm việc nên báo cho anh Phạm Duy Khánh (SN 1988), là công nhân quản lý điện của Công ty cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Á Cường.

Theo các nhân chứng, anh Phạm Duy Khánh không đến phòng phân phối kiểm tra mà trèo vào trong trạm biến áp của Công ty và dùng bút thử điện hạ áp để thử điện tại ti sứ cao thế máy biến áp T1 nên bị điện 35kV phóng gây bỏng hai tay. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trạm biến áp của Công ty cổ phần tập đoàn khoáng sản Á Cường.

Trung tâm Điều khiển xa (Công ty Điện lực Bắc Giang) đã kịp thời xử lý, cắt điện khu vực này để bảo đảm an toàn; Điện lực Sơn Động cử lực lượng xuống hiện trường phối hợp làm rõ vụ việc và có biện pháp khắc phục, cấp điện trở lại.

Tin, ảnh: PVKT

Nguồn Bắc Giang http://baobacgiang.com.vn/bg/kinh-te/358192/cong-ty-co-phan-tap-doan-khoang-san-a-cuong-tai-nan-dien-giat-lam-mot-nguoi-bi-thuong.html