Công ty "con" của Vietnam Airlines gia nhập UPCoM

Gốc
Ngày 2/12, Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã chào đón CTCP Suất ăn Hàng không Nội Bài (MCK: NCS) chính thức giao dịch trên thị trường UPCoM với số lượng đăng ký giao dịch là 7.999.975 cổ phiếu, tương ứng với tổng giá trị đăng ký giao dịch là 79.999.750.000 đồng.

Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên cho một cổ phiếu NCS là 13.000 đồng.

Công ty "con" của Vietnam Airlines gia nhập UPCoM - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

CTCP Suất ăn Hàng không Nội Bài là công ty con của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP chuyên cung cấp các dịch vụ cần thiết cho khách hàng trên chuyến bay như: phục vụ suất ăn, vệ sinh dụng cụ, giặt là, cho thuê kho, vận hành kho ngoại quan.

CTCP Suất ăn Hàng không Nội Bài là một trong hai công ty cung ứng suất ăn hàng không lớn nhất cả nước cùng với Công ty TNHH MTV Suất ăn Hàng không Việt Nam. Trụ sở của NCS nằm trong Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, chỉ cách sân bay 600m với tổng diện tích 9.600 m2, trong đó xưởng chế biến chiếm 7.900 m2.

Hiện nay, NCS đang phục vụ cho 20 đơn vị khách hàng của Việt Nam và quốc tế như: Vietnam Airlines , VietJet Air, các hãng hàng không quốc gia Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong,…

Tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài, NCS là đơn vị duy nhất có đủ nguồn lực để thực hiện đầy đủ dịch vụ cấp suất ăn cũng như các dịch vụ khác có liên quan cho các hãng hàng không.

VĂN HUY

Tin nóng

Tin mới