Công ty công nghệ Việt được vinh danh trên thế giới

Gốc
Hôm qua (5/9), Công ty Cổ phần Ngân Lượng (một thành viên của PeaceSoft-Group) được vinh danh trong danh sách Top 100 doanh nghiệp công nghệ Châu Á (Red Herring Asia) với giải pháp thanh toán trên điện thoại di động có tên gọi Mobipay.

Giải pháp Mobipay là công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á cho phép mọi cửa hàng bán lẻ truyền thống hoặc thậm chí các cá nhân biến chiếc điện thoại di động thành điểm chấp nhận thanh toán thẻ cho các giao dịch hàng ngày chỉ sau 1 phút đăng ký.

Lãnh đạo Ngân Lượng (trái) nhận chứng nhận đạt Red Herring Asia.

Mobipay hỗ trợ cả 2 mô hình "Thẻ không hiện diện" cho phép khách hàng chuyển tiền thanh toán bằng thẻ đã liên kết trước vào số điện thoại của mình sang cho người bán, và "Thẻ hiện diện" cho phép khách hàng quẹt thẻ vật lý tại một thiết bị đọc thẻ nhỏ gọn cắm vào điện thoại của người bán để thanh toán.
Sau thành tích trên, Ngân Lượng cũng được chọn vào danh sách Top 200 doanh nghiệp công nghệ thế giới (Red Herring Global) và có cơ hội lọt vào Top 100 toàn cầu vào tháng 11 tới tại Los Angeles, Mỹ, ông Bình tiết lộ thêm.

Tuệ Minh

Tin nóng

Tin mới