Công ty CP vận tải Hoàng Minh Dũng tổ chức khám sức khỏe cho người lao động

Gốc
Trong 3 ngày 8, 9 và 11/9/2017, tại trụ sở Công ty CP Vận tải Hoàng Minh Dũng, BCH Công đoàn (CĐ), Ban Giám đốc Công ty phối hợp với Trung tâm bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường Giao thông Vận tải đã tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho gần 1.200 lao động.

Hàng năm, BCH CĐ phối hợp với Ban giám đốc Công ty luôn cố gắng đảm bảo các quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động (NLĐ). Số CNVCLĐ được khám sức khỏe tổng quát định kỳ bao gồm các chuyên khoa theo từng độ tuổi (từ dưới 30 đến 60 tuổi) như: Mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, sản phụ khoa, làm các xét nghiệm máu và nước tiểu…

Đợt khám sức khoẻ định kỳ lần này được toàn thể CNVCLĐ công ty tham gia đầy đủ và đơn vị lên danh mục các yêu cầu được khám dựa trên tình hình sức khoẻ của NLĐ trong đơn vị và sự tư vấn của đơn vị y tế chuyên khoa

Ông Trịnh Đặng Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, chia sẻ: “ Mục đích của chương trình khám sức khỏe định kỳ cho người lao động của Công ty là để giúp người lao động phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật, đem lại lợi ích thiết thực trong việc điều trị, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng không đáng có. Qua lần kiểm tra sức khỏe này, tạo được yên tâm cho NLĐ công tác với sức khỏe được đảm bảo”.

Công ty CP vận tải Hoàng Minh Dũng tổ chức khám sức khỏe cho người lao động - Ảnh 1

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Công ty Hoàng Minh Dũng (ảnh: M.H)

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và những phản hồi rất tốt từ phía những người lao động. Anh Nguyễn Văn Cường, lái xe taxi 123 tâm sự: “ Tôi cảm thấy rất hài lòng với sự quan tâm của công ty dành cho những người công nhân lao động như chúng tôi. Với việc sức khỏe được đảm bảo, chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm việc để hoàn thành tốt phần việc của mình”.

Với đặc thù đội ngũ là lái xe taxi tại các quận huyện trong và ngoài thành phố Hà Nội, việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm là rất quan trọng, nhằm phát hiện sớm các triệu chứng, dấu hiệu bệnh lý liên quan đến sức khỏe, bệnh nghề nghiệp, để phòng bệnh và kịp thời điều trị, đồng thời theo dõi NLĐ mắc bệnh mãn tính, sức khỏe yếu để có kế hoạch điều dưỡng, phục hồi chức năng, giúp cho NLĐ có sức khỏe tốt an tâm công tác phục vụ Công ty.

Đây là chương trình khám sức khỏe định kỳ, được tổ chức hàng năm nhằm đảm bảo sức khỏe để đảm bảo công tác và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng thương hiệu taxi 123 bền vững và phát triển.

Minh Hoàn

Tin nóng

Tin mới