Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công ty của Victoria Beckham được 'cấp cứu' khi thua lỗ nặng nề

Victoria Beckham vừa bán 28% cổ phần công ty cho một đơn vị đầu tư tài chính tại Luxembourg.

Công ty thiết kế thời trang của Victoria Beckham đã chịu tổn thất tới 42 triệu Euro trong vòng 4 năm qua, theo tờ The Sun. Tuy nhiên, một tin tức khả quan là công ty Victoria Beckham Ltd có khả năng hồi phục sau khi nhận được một khoản hỗ trợ lên đến 30 triệu bảng Anh. Được biết, công ty đầu tư này đóng tại Luxembourg và thỏa thuận số tiền đầu tư tương đương với 28% cổ phần.

Victoria đã lên kế hoạch để sử dụng chính sách hỗ trợ trong đợt dịch Covid – 19 của Chính phủ nhằm mục đích chi trả 80% lương cho nhân viên của mình. Hãng cũng đã gửi thư tới nhân viên, cảnh báo rằng họ sẽ phải nghỉ việc tạm thời trong thời gian tới.

Trả lời phỏng vấn với tờ The Guardian, Victoria cho biết: “Tại thời điểm bắt đầu giãn cách xã hội, các cổ đông cũng đồng ý với ban lãnh đạo cấp cao sẽ phải sa thải một phần nhỏ số lượng nhân viên".

Thương hiệu thời trang của Victoria Beckham đã được bà Beck lên kế hoạch ra mắt trong nhiều năm trời. Năm 2008, thương hiệu Victoria Beckham lần đầu tiên được xuất hiện trên sàn diễn thời trang New York, sau đó dần khẳng định được vị trí của mình trong giới thời trang./.

Tố Uyên-Quế Phương/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/cong-ty-cua-victoria-beckham-duoc-cap-cuu-khi-thua-lo-nang-ne-1061707.vov