Công ty Điện Quang đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì

Gốc
Chiều ngày 25/10 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì và lễ kỷ niệm 40 năm thành lập công ty.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao bằng khen cho ông Hồ Quỳnh Hưng- Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty Điện Quang.

CôngThương - Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến dự buổi lễ và trao tặng phần thưởng cao quý này cho công ty. Tại buổi lễ, còn có đại diện Bộ Công Thương, Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường, chính quyền TP.HCM, các Tập đoàn, Tổng công ty, đối tác trong và ngoài nước cùng tham dự.

Được thành lập năm 1973, đến nay Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành chiếu sáng và thiết bị điện tại Việt Nam. Công ty Điện Quang hiện có 5 công ty thành viên, 2 công ty liên doanh, trong đó có 1 công ty liên doanh với Venezuela. Mỗi năm công ty cung cấp ra thị trường hàng trăm sản phẩm mới chất lượng cao, thảo mãn được các tiêu chí “ An toàn-tiết kiệm- thân thiện môi trường”...Sản phẩm của Điện Quang hiện nay được tiêu thụ rộng khắp cả nước và xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia.

Ông Hồ Quỳnh Hưng- Chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang- cho biết, Điện Quang không chỉ xuất khẩu sản phẩm mà còn là doanh nghiệp tiên phong trong việc xuất khẩu công nghệ Việt ra thị trường thế giới và tập trung phát triển đầu tư ra nước ngoài. Công ty hiện nay luôn quan tâm đến thị trường trong nước đồng thời đang thực hiện chiến lược phát triển Điện Quang thành thương hiệu quốc tế với những sản phẩm có tính năng vượt trội và mang tính cạnh tranh cao.

Tại buổi lễ, Công ty Điện Quang cũng đã công bố gói tài trợ “ánh sáng học đường” cho ngành giáo dục TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Thuận, Hậu Giang với tổng số tiền đầu tư ban đầu là 870 triệu đồng và trao tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam 200 triệu đồng.

Thế Vĩnh

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao bằng khen cho ông Hồ Quỳnh Hưng- Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty Điện Quang.

PHẢN HỒI

Tin nóng

Tin mới