Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công ty FWD Việt Nam dẫn đầu ngành bảo hiểm về trải nghiệm khách hàng

Công ty FWD Việt Nam tiếp tục giữ vị trí số 1 về trải nghiệm khách hàng năm thứ hai liên tiếp trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

Theo FWD Việt Nam, vị trí số 1 về trải nghiệm khách hàng trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam được đánh giá trong Báo cáo về trải nghiệm khách hàng xuất sắc toàn cầu 2022 của KPMG.

FWD Việt Nam dẫn đầu ngành bảo hiểm về trải nghiệm khách hàng

FWD Việt Nam dẫn đầu ngành bảo hiểm về trải nghiệm khách hàng

Cũng theo báo cáo của KPMG, FWD Việt Nam là công ty nằm trong top 3 những thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc xét trên tất cả các ngành nghề tại Việt Nam năm 2022.

Ông Huỳnh Hữu Khang - Tổng Giám đốc FWD Việt Nam - cho biết: “Tại FWD, trải nghiệm khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi liên tục ứng dụng các công nghệ mới nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đồng thời, đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm liền mạch nhất. Điều này cũng khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.”

Với việc ứng dụng hiệu quả các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, công nghệ voicebot, dữ liệu lớn và điện toán đám mây, FWD Việt Nam đã xây dựng một hệ sinh thái công nghệ tương thích với nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng và mang lại một hành trình trải nghiệm bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến, nhanh chóng và thuận tiện.

Theo kết quả khảo sát, FWD Việt Nam được xếp hạng cao tại hai trong sáu trụ cột về trải nghiệm xuất sắc là “Chính trực” và “Thời gian và Công sức”, cho thấy FWD đã mang đến những dịch vụ nhất quán và đáng tin cậy cùng những trải nghiệm liền mạch và hiệu quả cho khách hàng, qua đó, khẳng định cam kết lâu dài của công ty trong việc thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Quốc Anh