Công ty LYNK Group của Lý Nhã Kỳ vừa vinh dự nhận được hai chứng nhận danh hiệu Top Brands và Quản lý chất lượng - QMix 100 2016.

Cong ty Ly Nha Ky nhan chung nhan QMix 100 va Top Brands 2016 - Anh 1

Ảnh: Khoa Nguyễn

Cuối tuần qua, cựu diễn viên Lý Nhã Kỳ đã đến nhận chứng nhận QMix 100 và Top Brands 2016 do Viện Nghiên cứu kinh tế và Diễn đàn liên kết thương mại Toàn cầu Global GTA công bố (ảnh).

Trong phạm vi kết quả khảo sát, báo cáo năng lực trong năm 2016 theo chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp, có 125 doanh nghiệp đã áp dụng quy trình quản lý phát triển chỉ số năng lực cạnh tranh về Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2016 và 25 doanh nghiệp đã áp dụng quy trình phát triển chỉ số về Quản lý chất lượng - QMix 100 và các doanh nghiệp cam kết cải tiến, duy trì theo quy trình giám sát định kỳ hằng năm.

Đến dự buổi lễ, Lý Nhã Kỳ cho biết cô cảm thấy tự hào khi công ty có cột mốc ấn tượng sau 10 năm hoạt động. Bên cạnh những hoạt động về kinh tế, nữ diễn viên Gió nghịch mùa cam kết đồng hành với các hoạt động xã hội thông qua Quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam (VN HEDF) do cô bảo trợ.

Long Trần