(Baodautu.vn) Công ty phát triển phần mềm web của Nhật Bản Evolable Asia đang tuyển dụng rất nhiều vị trí làm việc tại TPHCM, ứng viên được nhận chính thức sẽ được thưởng ngay nửa tháng lương!

Công ty phát triển phần mềm web của Nhật Bản Evolable Asia đang tuyển rất nhiều vị trí làm việc tại TPHCM, bao gồm: 3 vị trí Mobile Developer phát triển trên di động, 4 vị trí Android Developer phát triển trên hệ điều hành Android, 2 vị trí HTML Coder, và 4 vị trí Senior PHP Developer.

Tất cả những vị trí này đều được hưởng đãi ngộ tốt như lương tháng thứ 12, bảo hiểm, đi du lịch cùng công ty…

Đặc biệt, sau thời gian thử việc, nếu được nhận vào chính thức, ứng viên sẽ lập tức được thưởng nửa tháng lương. Đây là một trong những hình thức chiêu mộ nhân tài rất hay của Evolable Asia.

Các vị trí trên đều đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng liên quan đến các nền tảng phát triển phần mềm mà ứng viên muốn ứng tuyển vào. Để biết thêm chi tiết yêu cầu và nộp đơn vào các vị trí, ứng viên có thể truy cập VietnamWorks theo các địa chỉ sau:

Mobile Developer: http://www.vietnamworks.com/urgent-mobile-developer-3-vacancies-454977-jd

Android Developer: http://www.vietnamworks.com/urgent-android-developer-4-vacancies-454170-jd

HTML Coder: http://www.vietnamworks.com/urgent-html-coder-2-vacancies-additional-half-month-post-probation-gross-salary-452718-jd

Senior PHP Developer: www.vietnamworks.com/senior-php-developer-4-vacancies-additional-half-month-post-probation-gross-salary-452045-jd

Như Loan