Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn tổ chức Đêm hội Trăng Rằm - Vui Tết Trung thu 2022

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã phối hợp tổ chức chương trình 'Đêm hội Trăng Rằm - Vui Tết Trung thu 2022' cho các em thiếu nhi là con CBCNV Công ty.

Đông đảo thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công nhân Công ty dự đêm hội.

Đông đảo thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công nhân Công ty dự đêm hội.

Chương trình “Đêm hội Trăng Rằm - Vui Tết Trung thu 2022”.

Chương trình “Đêm hội Trăng Rằm - Vui Tết Trung thu 2022”.

Chương trình được tổ chức tối 8-9-2022 tại Hội trường Khu QLVH& DVSC Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn với nhiều hoạt động thú vị. Công đoàn, Đoàn thành niên Công ty đã phối hợp cùng phụ huynh của các em nhỏ trang trí hội trường, chuẩn bị mâm cỗ và đạo diễn các tiết mục văn nghệ phục vụ đêm hội trăng rằm.

Trong đêm hội, các em nhỏ đã được thưởng thức màn múa lân đặc sắc, được rước đèn, phá cỗ cũng như tham gia một số trò chơi - đố vui cùng chị Hằng với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, những tiết mục nhảy tập thể sôi động, những bản nhạc piano đặc sắc do chính các em nhỏ tham gia biểu diễn đã nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ, tán thưởng từ khán giả. Tất cả đã tạo nên một đêm hội tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm hội trăng rằm.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm hội trăng rằm.

Nhân dịp này, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn cũng đã trao tặng 633 suất quà cho thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV.

Thông qua các hoạt động đầy ý nghĩa nói này, Công ty đã thể hiện sự quan tâm và mong muốn các em thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV sẽ tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, ham học hỏi, yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tích cực phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Q.T

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/doi-song-xa-hoi/cong-ty-nhiet-dien-nghi-son-to-chuc-dem-hoi-trang-ram-vui-tet-trung-thu-2022/167645.htm