Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công ty quản lý phủ nhận tin đồn So Ji Sub cưới Jo Eun Jung để chạy bầu

Gốc

Đại diện công ty 51K đã chính thức lên tiếng về tin đồn đám cưới chạy bầu giữa So Ji Sub và Cho Eun Jung.

Mới đây, cộng đồng mạng hoang mang trước tin đồn So Ji Sub kết hôn cùng bạn gái kém 17 tuổi Cho Eun Jung. Theo đó, cặp đôi quyết định vội vã tổ chức hôn lễ vì Cho Eun Jung đã có thai. Tuy nhiên, không lâu sau khi tin đồn nổ ra, phía đại diện công ty quản lý của nam diễn viên - 51k đã lên tiếng phủ nhận sự việc.

Công ty quản lý của So Ji Sub phủ nhận tin đồn kết hôn cùng Cho Eun Jung để chạy bầu.

Cụ thể, đại diện công ty đưa ra thông báo:“So Ji Sub ở bên lớn tuổi hơn, và sau khi gặp gỡ Cho Eun Jung với tình cảm tốt đẹp, họ tự nhiên quyết định kết hôn. Cuộc hôn nhân của họ không phải là một đám cưới shotgun (để chạy bầu)”.

“Họ không có kế hoạch cho tuần trăng mật vào lúc này vì hậu quả của virus corona. Anh ấy sẽ tập trung vào việc quay cho bộ phim mới 'Alien' của đạo diễn Choi Dong Hoon” - 51k tiếp tục.

Phóng viên - MC Cho Eun Jung nổi tiếng trong làng game, giải trí Hàn Quốc. Cô nàng sinh năm 1994 từng làm bạn thân của nhau khá lâu trước khi công bố thông tin hẹn hò vào đầu năm ngoái. Và giờ đây, cuối cùng thì cặp đôi cũng có một kết thúc đẹp khi quyết định tiến tới hôn nhân. Được biết, thay vì tổ chức lễ cưới xa hoa, cặp đôi đã quyên góp 50 triệu KRW (40.918 USD) để hỗ trợ giáo dục trẻ em.

Migi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/so-ji-sub-phu-nhan-tin-don-ket-hon-chay-bau-cung-cho-eun-jung-7299173.html