Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công ty quốc phòng Israel, Đức ký thỏa thuận hợp tác về pháo phản lực

Theo bản ghi nhớ, phía Israel sẽ cung cấp một danh mục nâng cao về năng lực của Hệ thống pháo phản lực phóng loạt (MLRS), bao gồm đạn dược, rocket tầm xa cùng nhiều hạng mục khác cho đối tác Đức.

Lực lượng pháo binh Israel. (Ảnh: TTXVN phát)

Lực lượng pháo binh Israel. (Ảnh: TTXVN phát)

Theo Tân Hoa xã, công ty điện tử quốc phòng Elbit Systems của Israel ngày 29/7 đã ký bản ghi nhớ (MoU) hợp tác chiến lược về pháo phản lực với công ty quốc phòng Krauss-Maffei Wegmann (KMW) của Đức.

Các tuyên bố được hai công ty đưa ra cho biết, theo bản ghi nhớ, Elbit sẽ cung cấp một danh mục nâng cao về năng lực của Hệ thống pháo phản lực phóng loạt (MLRS), bao gồm đạn dược, rocket tầm xa, cùng nhiều hạng mục khác.

Elbit cho biết hợp tác sẽ chú trọng vào mối quan tâm ngày càng cao của châu Âu về năng lực MLRS.

Trong khi đó, công ty quốc phòng của Đức ca ngợi KMW là nhà sản xuất xe bánh xích và xe có bánh bọc thép hạng nặng hàng đầu. Lực lượng vũ trang của hơn 50 quốc gia dựa vào các hệ thống triển khai của KMW.

Elbit Systems, được thành lập năm 1966 và có trụ sở tại Haifa - thành phố miền Bắc Israel, hoạt động trong các lĩnh vực hàng không vũ trụ, hệ thống hải quân và trên bộ, chỉ huy, kiểm soát, thông tin liên lạc, giám sát tình báo./.

(Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/cong-ty-quoc-phong-israel-duc-ky-thoa-thuan-hop-tac-ve-phao-phan-luc/808484.vnp