Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công ty SM Entertainment lên tiếng về tin đồn ca khúc mới của Aespa bị rò rỉ

Ngày 14/6, công ty SM Entertainment đã phủ nhận những tin đồn liên quan đến việc ca khúc mới của nhóm nhạc Aespa bị rò rỉ trên mạng.

Gần đây, một đoạn audio được cho là ca khúc mới "Girls" do aespa thể hiện đã bị rò rỉ trên các diễn đàn và phương tiện truyền thông. Các bài đăng cũng cho biết thêm rằng nhà sản xuất Yoo Young Jin cũng tham gia sáng tác nên càng thu hút sự chú ý của khán giả.

Tuy nhiên, công ty SM Entertainment đã phản hồi tin đồn, khẳng định: "Bản nhạc đó không phải ca khúc chủ đề mới của Aespa".

Aespa sẽ chính thức phát hành mini album thứ 2 "Girls" vào ngày 8/7 tới đây. Girls" sẽ là dự án đầu tiên của Aespa trong năm 2022, và là phần tiếp theo rất được mong đợi của sau mini-album "Savage" của nhóm nhạc nữ. Mini album lần này sẽ bao gồm ca khúc chủ đề sắp tới "Girls", cũng như các bài hát mới gồm "Lingo", "ICU", "Life's too short" và các bản hit trước đó gồm "Black Mamba", "Forever" và "Dreams Come True". Đáng chú ý hơn, đĩa đơn kỹ đình đám "Next Level" của nhóm đã bị loại khỏi mini-album lần này.

Album đã vượt mốc 1 triệu đơn đặt hàng trước, thiết lập một kỷ lục cá nhân mới cho nhóm nhạc nữ. Trước khi mini album thứ hai được phát hành, nhóm sẽ ra mắt đĩa đơn tiếng Anh “Life's too short” vào ngày 24/6. "Life's too short" từng được Aespa biểu diễn tại sân khấu lễ hội âm nhạc Coachella.

Gần đây, nhóm mới phát hành một ca khúc mới mang tên "Illusion". Ca khúc nhanh chóng gây nghiện với giai điệu bắt tai, sôi động. MV lời bài hát mang hơi hướng tương lai. "Illusion" cũng xuất hiện trong mini-album thứ hai sắp tới của Aespa "Girls".

Aespa hiện đang là một trong những nhóm nữ tiềm năng, ghi dấu với nhiều bản hit gồm "Black Mamba", "Next Level",... Nhóm có tên trong danh sách những gương mặt dưới 30 tuổi xuất sắc của Forbes cho khu vực Châu Á năm 2022 và đáng chú ý là nghệ sĩ âm nhạc Hàn Quốc duy nhất góp mặt trong danh sách này. Tạp chí TIME gần đây đã liệt kê aespa là một trong những "Nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo"./.

Lê Anh/VOV.VN