Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công ty Thuốc lá Thăng Long: Mang yêu thương đến với học sinh nghèo hiếu học tại Phú Thọ

Mới đây, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã đến 3 huyện của tỉnh Phú Thọ (Hạ Hòa, Cẩm Khê và Thanh Ba) trao tặng quà cho học sinh nghèo.

Trao những phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi xuất sắc không chỉ đơn thuần là hoạt động an sinh xã hội mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống “tương thân, tương ái” của Công ty Thuốc lá Thăng Long, đồng thời thực hiện quan điểm Đảng, Nhà nước về xã hội hóa sự nghiệp giáo dục.

Mới đây, cùng với Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã đến 3 huyện của tỉnh Phú Thọ (Hạ Hòa, Cẩm Khê và Thanh Ba) trao tặng quà cho học sinh nghèo nhằm khích lệ, cổ vũ, động viên trước những thành tích và sự nỗ lực vươn lên trong học tập của các em.

Ông Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Thuốc lá Thăng Long - tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học huyện Hạ Hòa, Cẩm Khê, Thanh Ba

Đại diện Lãnh đạo công ty cho biết: Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi xuất sắc, mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống “tương thân, tương ái” của Công ty Thuốc Lá Thăng Long và thực hiện quan điểm Đảng, nhà nước về xã hội hóa sự nghiệp giáo dục.

Công ty Thuốc lá Thăng Long đã thể hiện truyền thống và tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, truyền thống đoàn kết “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” của dân tộc ta.

Ngoài ra, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã ủng hộ Quỹ Hội Khuyến học Việt Nam 100.000.000đ. Thông qua nguồn Quỹ Khuyến học của Hội Khuyến học Việt Nam, hàng năm, đã giúp hàng nghìn học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, góp phần động viên, khích lệ các em trong công cuộc học tập và thực hiện ước mơ, phục vụ cho quê hương, đất nước.

Bày tỏ sự biết ơn và ghi nhận những đóng góp thiết thực đầy ý nghĩa nhân văn của Ban Lãnh đạo cùng tập thể người lao động Công ty Thuốc lá Thăng Long, ông Lê Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký, đại diện Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - chia sẻ: Hội Khuyến học Việt Nam ghi nhận sự đóng góp của Công ty Thuốc lá Thăng Long, đồng thời rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ quý báu của công ty cho các hoạt động của Hội sau này. Đây là sự động viên rất thiết thực, góp phần thúc đẩy xây dựng cả nước trở thành một xã hội học tập.

Kim Chi

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/cong-ty-thuoc-la-thang-long-mang-yeu-thuong-den-voi-hoc-sinh-ngheo-hieu-hoc-tai-phu-tho-181577.html