Công Vinh là Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á

Gốc
Cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á do tạp chí Goal đứng ra tổ chức đã được chốt lại trong sáng nay (5/8) với kết quả, tiền đạo Lê Công Vinh của Việt Nam dẫn đầu.

Trong cuộc đua với các cầu thủ nổi tiếng khác ở khu vực Đông Nam Á, Công Vinh với 68,6% lượt bình chọn về nhất, vượt lên trước Khim Borey (Campuchia, 29,3%) và Shahril Ishak (Singapore, 1,2%).

Công Vinh được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á

Sau khi cuộc bầu chọn được công bố, đã có những thay đổi trên bảng xếp hạng và có những thời điểm Visay Phapouvanin, tiền đạo của đội tuyển Lào vượt lên với 92,2% phiếu.

Tuy nhiên, sau đó BTC đã hủy kết quả này do xác định có sự tác động của hacker.

Sau sự thay đổi này, Lê Công Vinh đã trở lại vị trí dẫn đầu và duy trì vị trí cho tới khi kết thúc cuộc bầu chọn.

Ngoài Công Vinh, 19 cầu thủ khác có tên trong danh sách đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á còn có Shahril Ishak, Hariss Harun, Baihakki Khaizan, Izwan Mahbud (Singapore); Teerasil Dangda, Theeraton Bumnathan, Kawin Thamsatchanan (Thái Lan); Stephan Schrock, Javier Patino, Phil Younghusband (Philippines); Mahali Jasuli, Khairul Fahmi, Safee Sali, Aidil Zafuan (Malaysia), Boaz Solossa, Sergio van Dijk (Indonesia); Kyi Lin (Myanmar); Visay Phaphouvanin (Lào); Khim Borey (Campuchia).

Kết quả cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á lần đầu tiên được tạp chí Goal tổ chức và đây là một sự ghi nhận những nỗ lực, khả năng của Lê Công Vinh.

Hôm nay cũng là ngày mà Lê Công Vinh có mặt tại Nhật Bản, bắt đầu hợp đồng thi đấu 5 tháng cho CLB Sapporo.

Chí Lâm

Tin nóng

Tin mới