- Công Vinh vừa lập cú đúp giúp Consadole Sapporo đánh bại đội U-18 của họ trên sân tập với tỉ số 7-3.

Công Vinh vừa lập cú đúp giúp Consadole Sapporo đánh bại đội U-18 của họ trên sân tập với tỉ số 7-3.

Xem Clip tại đây

Trước trận đấu quan trọng gặp đội đầu bảng Gamba Osaka trên sân khách, trong khuôn khổ vòng 29 J.League 2 sẽ diễn ra vào ngày 18/8 tới, HLV Keiichi Zaizen tiếp tục cho Consadole Sapporo đá tập với đội U18 của đội này, nhằm giúp các cầu thủ đạt độ hưng phấn cao nhất.

Công Vinh đã ghi 2 bàn trên sân tập

So với trận đá tập hồi đầu tuần, trận đấu này diễn ra tới 3 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 30 phút. Mục đích chính là để các cầu thủ Consadole Sapporo được ra sân, đặc biệt là các cầu thủ dự bị.

Lần này thì đội hình chính của Consadole Sapporo đã không phải khách sáo với các đàn em, khi dội một cơn mưa bàn thắng với tỷ số 7-3 vào lưới đội U18. Đáng chú ý, Công Vinh đã có 2 bàn thắng trong trận đấu này.

Như vậy, tiền đạo người Việt Nam đã có bàn thắng đầu tiên tại Nhật Bản. Dù chỉ là một bàn thắng trong trận đấu tập, nhưng chắc chắn cũng sẽ giúp Công Vinh tự tin hơn rất nhiều.

Việc Công Vinh “nổ súng” chắc chắn sẽ giúp anh ghi điểm trước HLV Keiichi Zaizen. Tiền đạo xứ Nghệ cho biết vẫn cần một chút ít thời gian để làm quen với lối chơi của Consadole Sapporo, nên những bàn thắng trong trận đấu tập là hết sức cần thiết.

Chủ nhật này, Consadole Sapporo sẽ có chuyến làm khách rất quan trọng trên sân của đội đầu bảng Gamba Osaka. Dù đánh giá khá cao tiền đạo người Việt Nam, nhưng việc có cho Công Vinh đá chính hay không vẫn đang được HLV Keiichi Zaizen bỏ ngỏ.

Song Ngư