Conte: Hazard cần thêm thời gian để trở lại đỉnh cao

Gốc
HLV Antonio Conte đã kêu gọi các cổ động viên Chelsea chưa nên kỳ vọng quá nhiều vào ngôi sao Eden Hazard ngay thời điểm này, bởi anh chỉ mới trở lại sau chấn thương.

Ngôi sao sáng nhất Chelsea hiện thời - tiền vệ Eden Hazard dính chấn thương khá nghiêm trọng ở Hè 2017, những vấn đề gặp phải khiến anh không đá một trận nào cho Chelsea trong 3 vòng đấu đầu tiên. Ở trận đấu tại vòng 4 Premier League gặp Leicester City, Hazard vào thay Fabregas phút thứ 78 trên King Power. Anh chạm bóng 21 lần, thực hiện 2 đường chuyền nguy hiểm và chuyền chính xác 81.3%.

Conte: Hazard cần thêm thời gian để trở lại đỉnh cao - Ảnh 1

Eden Hazard đã trở lại sau chấn thương trong trận gặp Leicester.

Dù chỉ đá có 12 phút trước Leicester, song sự trở lại của tiền vệ Hazard có ý nghĩa quan trọng với Chelsea . Tuy nhiên, HLV Antonio Conte đã kêu gọi các cổ động viên Chelsea kiên nhẫn với tiền vệ Eden Hazard bởi cầu thủ này chỉ mới trở lại sau chấn thương: “Đây là tin tốt với Chelsea. Nhưng cậu ấy cần thời gian để đạt 100% phong độ, tôi sẽ không vội vàng trong việc sử dụng cậu ấy. Màn trình diễn của cậu ấy trước Leicester khiến tôi khá hài lòng, Hazard vẫn có cảm giác bóng rất tốt.”

Conte cũng yêu cầu cổ động viên cho ông thêm thời gian để gắn kết các mắc xích: “Chúng tôi đang cố gắn kết những gương mặt mới với những cầu thủ cũ, mọi thứ vẫn đang trong tiến trình.”

“Chúng tôi cần thêm thời gian. Tôi biết trong bóng đá ngày nay không có nhiều thời gian cho bạn nhưng đội bóng đang ra sức tập luyện rất chăm chỉ.”

Hiện tại Eden Hazard đã trở lại sau chấn thương và có lần tái xuất trong chiến thắng 2-1 trước Leicester City, nhưng khả năng cầu thủ này đá chính trận kế tiếp vẫn còn bỏ ngỏ.

Video Màn trình diễn của Eden Hazard:

Hoài Vũ - Thể thao Việt Nam | 10:30 11/09/2017

Tin nóng

Tin mới