Conte lại ĐÁ XOÁY Mourinho: Nói miệng thì ích gì?

Gốc
Huấn luyện viên người Italia đang dẫn dắt Chelsea tỏ ra không ngán trước những chiêu bài 'tâm lý chiến', khiêu khích bằng lời nói hay phát biểu của Jose Mourinho.

Tại tứ kết FA Cup , Chelsea sẽ gặp Manchester United trên sân nhà Stamford Bridge. Đây là một trận đấu khá quan trọng với cả hai đội. "Đây sẽ là một trận đấu khó khăn cho cả hai, ngay bây giờ Manchester United đã mạnh hơn so với tháng 10," Conte trả lời phỏng vấn báo chí. "Mourinho rất giỏi trong nhiều thứ, nhưng tôi chỉ quan tâm đến bóng đá, và cầu thủ của mình."

Conte lại ĐÁ XOÁY Mourinho: Nói miệng thì ích gì? - Ảnh 1

Conte không ngán chiêu bài tâm lý của Mourinho

Tuy nhiên vấn đề ở đây là thời gian qua, huấn luyện viên trưởng Manchester United Jose Mourinho liên tục sử dụng chiêu bài quen thuộc, đó là các phát biểu gây hấn và khiêu khích Conte và Chelsea. Mourinho bảo 'Conte nên cân nhắc việc vô địch Ngoại hạng Anh vì có thể bị sa thải', trước đó ông còn khẳng định 'Chelsea chỉ là một đội bóng giỏi chơi phản công, và khá thực dụng nên mới có thể trên đỉnh Ngoại hạng Anh'.

"Tôi không nghĩ các cuộc đấu võ mồm sẽ giúp đội bóng chiến thắng," Conte bóng gió khi được hỏi về những lời phát biểu mà Mourinho nhắm vào ông. "Tôi chỉ tập trung vào trận đấu, vào cầu thủ và giúp toàn đội tiến bộ, hơn là quan tâm đến các cuộc khẩu chiến. Các cuộc khẩu chiến sẽ không mang lại chiến thắng. Nó không có tác dụng gì."

Thực tế mà nói mối quan hệ giữa cả Jose Mourinho và Antonio Conte là không mấy tốt đẹp. Tháng 10 năm 2016, trong trận đấu thuộc Ngoại hạng Anh giữa Manchester United và Chelsea tại Stamford Bridge - trận đấu mà Chelsea đè bẹp Man Utd 4-0, giữa Antonio Conte và Jose Mourinho đã có lời qua tiếng lại, khi Conte ăn mừng quá khích trước mặt Mourinho.

Video về cuộc tranh cãi giữa Mourinho và Conte hồi tháng 10:

NT - Thể Thao Việt Nam | 11:02 11/03/2017

Tin nóng

Tin mới