Conte: Lịch thi đấu quá khắc nghiệt, Chelsea sẵn sàng xoay tua

Gốc
Thuyền trưởng của The Blues cho hay ông đã sẵn sàng với kế hoạch xoay tua đội hình cho 2 giải đấu quan trọng là Ngoại hạng Anh và Champions League.

Chỉ ít ngày sau khi vượt qua Leicester City tại Premier League, thầy trò HLV Antonio Conte sẽ tiếp tục bước vào đấu trường châu lục khắc nghiệt không kém. Đối thủ đầu tiên của Chelsea tại vòng bảng UCL năm nay là đại diện đến từ Azerbajian, Qarabag.

Conte: Lịch thi đấu quá khắc nghiệt, Chelsea sẵn sàng xoay tua - Ảnh 1

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Antonio Conte cho rằng lịch thi đấu đối với các đội bóng top đầu tại giải Ngoại hạng là quá khắc nghiệt, và ông đã lên kế hoạch sẵn sàng cho các phương án xoay tua trong chuỗi tourmalet tới đây:

“Các đội bóng nước Anh gặp nhiều bất lợi vì giải đấu quốc nội của họ vốn đã rất khắc nghiệt. Trước đây, thi thoảng tôi còn được phép cho các cầu thủ nghỉ ngơi trước mỗi trận đấu tại Champions League. Ở nước Anh, bạn không thể mạo hiểm mà làm điều đó được.

“Chắc chắn là chơi 7 trận trong vòng 21 ngày không phải là điều đơn giản, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng. Và vì lý do này tôi cũng sẽ cần xoay tua đội hình hiện tại. Tất cả mọi cầu thủ đều sẽ góp sức trong giai đoạn này. Chúng tôi mới chỉ ra sân 2 ngày trước, và sau trận đấu ngày mai sẽ là một cuộc đối đầu quan trọng trước Arsenal. Sau đó nữa là Carabao Cup và trở lại NHA chạm trán Stoke City, Manchester City,…”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:50 11/09/2017

Tin nóng

Tin mới