Cover 'Chúng ta không thuộc về nhau' nhưng lại cực tình cảm: Ali Hoàng Dương và Otis Đỗ Nhật Trường khiến 'hủ nữ' đồng loạt gục ngã

Gốc
Người hâm mộ đang tỏ ra khá thích thú với đoạn clip mới nhất mà anh chàng Ali Hoàng Dương vừa đăng tải.

Sau khi “đánh úp” người hâm mộ bằng bản ballad đốn tim nhân dịp Valentine trắng mang tên Mơ một ngày không xa thì mới đây, anh chàng Ali Hoàng Dương tiếp tục khiến khán giả vô cùng thích thú với bản cover được anh chàng đăng tải lên trang Facebook cá nhân cách đây không lâu. Và điều đặc biệt nhất là lại một lần nữa, giọng hát của Ali được thổi hồn nhờ bàn tay đệm đàn của anh chàng bạn thân Otis Đỗ Nhật Trường.

Mơ một ngày không xa - ca khúc được Ali Hoàng Dương gửi tặng khán giả nhân dịp Valentine trắng.

Trong đoạn clip, tuy cover ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau nhưng hai anh chàng lại ngồi sát bên nhau, thi thoảng còn cười và liếc mắt khiến người hâm mộ không thể tập trung vào phần lời gốc của ca khúc mà chỉ biết đắm chìm trong vẻ điển trai của cả hai cùng giọng hát ngọt ngào của Ali Hoàng Dương.

Clip Otis đệm đàn cho Ali hát Chúng ta không thuộc về nhau khiến không ít khán giả “lụi tim”.

Là một fan của Ali hay Otis thì chắc hẳn ai cũng biết hai anh chàng là đôi bạn thân thiết của showbiz, cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ đáng yêu trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, Ali Hoàng Dương từng đốn tim fan bằng bản cover Như lời đồn do Otis đệm guitar và bây giờ là Chúng ta không thuộc về nhoau trên nền nhạc piano, một lần nữa hai anh chàng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú và mong chờ cả hai sẽ sớm đăng tải bản full của ca khúc này.

Ali Hoàng Dương và Otis Đỗ Nhật Trường là cặp bạn thân của showbiz Việt.

Với vẻ điển trai cùng tài đàn và hát, cả 2 chắc chắn sẽ còn đốn tim người hâm mộ bằng những bản cover khác trong tương lai.

Như lời đồn phiên bản Ali Hoàng Dương kết hợp cùng Otis.

Tùng Dương