Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CPV đồng hành cùng chương trình 'Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2022'

Chương trình 'Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2022' đã đồng loạt được tổ chức trên khắp cả nước và CPV sẽ đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa này.

Tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022" đã đồng loạt được tổ chức. Trong 13 năm, từ năm 2010 đến nay Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Đây là chương trình ý nghĩa trong những ngày tháng 5 lịch sử, nhằm hướng tới chào mừng 66 năm Kỷ niệm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Ngày hội cũng là dịp để “thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy truyền thống nhân đạo tốt đẹp của dân tộc. Lễ ra quân chương trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” vừa diễn ra tại Huế với sự tham dự của ông Trần Tuấn Anh - Trưởng ban Kinh tế Trung ương.

 Lễ ra quân chương trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”

Lễ ra quân chương trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Tuấn Anh tin tưởng, với tinh thần sáng tạo, xung kích, tình nguyện, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2022” sẽ đạt được những kết quả đề ra, với hàng triệu người dân được tư vấn, khám bệnh, chăm sóc, phục hồi và cải thiện sức khỏe hậu Covid-19. Và kết quả của chương trình sẽ là những bông hoa tươi đẹp nhất chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Với tinh thần “Chăm sóc và chia sẻ”, C.P. Việt Nam đã trao tặng các phần quà cho các bệnh nhân đến tham gia khám, chữa bệnh. Cụ thể, với chương trình cấp Trung ương tại Thành phố Huế, CPV đã hỗ trợ 1.500 phần quà cho Bệnh viện Trung ương và cán bộ trại giam Bình Điền; CPV cũng đã tiến hành trao tặng 4.500 phần quà cho bà con tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Bến Tre, Hải Dương, Cà Mau, Bình Định.

 Các tình nguyện viên áo hồng CPV hỗ trợ tao tặng quà cho bà con đến khám bệnh

Các tình nguyện viên áo hồng CPV hỗ trợ tao tặng quà cho bà con đến khám bệnh

Các tình nguyện viên áo hồng của CPV đã nhiệt tình và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong khuôn khổ hoạt động của ngày hội trên khắp đất nước. Đây cũng chính là hành động thiết thực của công ty trong việc đền ơn tổ quốc, vì một cộng đồng mạnh khỏe và hạnh phúc.

Đại dịch Covid-19 đã mang đến nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống của người dân, đặc biệt là đối với sức khỏe. Trong hành trình này, C.P. Việt Nam mong rằng sẽ hỗ trợ phần nào cho các hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân, cùng hướng đến một Việt Nam khỏe mạnh, an toàn và hạnh phúc.

 Chị Lê Nhật Thùy (áo hồng) - Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện CPV đại diện công ty trao tặng quà cho chương trình tại Huế

Chị Lê Nhật Thùy (áo hồng) - Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện CPV đại diện công ty trao tặng quà cho chương trình tại Huế

Được biết, chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022" đã thông qua các chỉ tiêu: 20.000 thầy thuốc trẻ tham gia hành trình; 100.000 người dân được tư vấn, khám bệnh trực tiếp; 1 triệu người dân được chẩn đoán bệnh thông qua AI; 3 triệu người dân được khám tổng quát và được tư vấn trực tuyến; toàn bộ người dân đã nhiễm Covid-19 được tiếp cận với bộ tài liệu chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19; 100.000 tình nguyện viên được tư vấn dinh dưỡng và kiến thức phòng chống dịch; vận động hội viên, thanh niên hiến 50.000 đơn vị máu; mỗi tỉnh, thành phố tổ chức được ít nhất 1 đội phản ứng nhanh phòng, chống dịch Covid-19.

Ngọc Thùy

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/cpv-dong-hanh-cung-chuong-trinh-thay-thuoc-tre-lam-theo-loi-bac-nam-2022-177950.html