Cris Ronaldo cười tít mắt, Ibra ủ dột

Gốc
Nụ cười luôn nở trên môi Cris Ronaldo trong buổi tập hôm nay của ĐT BĐN chuẩn bị cho trận giao hữu với Cameroon. Trong khi đó Ibrahimovic tỏ rõ sự mệt mỏi trong buổi luyện tập chuẩn bị cho trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ.

Với rất nhiều cầu thủ, loạt trận giao hữu vào đêm nay rạng sáng mai là gánh nặng, nghĩa vụ phải tham dự. Tuy nhiên với Cris Ronaldo, được phục vụ ĐTQG, bất cứ trận nào cũng là niềm vui, hạnh phúc.

Ibra mệt mỏi luyện tập

Bằng chứng là trong buổi tập hôm nay của Seleccao tại Obidos (Bồ Đào Nha) Cris Ronaldo luôn miệng nhoẻn cười, tích cực luyện tập… Thái độ vui vẻ và chuyên nghiệp của đội trưởng Cris Ronaldo khiến các đồng đội vui lây, không dám chểnh mảng, dù đêm nay chỉ là trận giao hữu.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí chớp nhoáng sau buổi tập, Coentrao đã hết lời khen ngợi Cris Ronaldo.

Hậu vệ Real Madrid nói CR7 là thủ quân mẫu mực, là người tạo động lực cho các đồng đội luyện tập và thi đấu. Coentrao còn tiết lộ, anh và đồng đội ở ĐTQG quyết tâm đánh bại Cameroon và coi đây như một món quà muộn chúc mừng sinh nhật QBV 2013.

Trong khi Cris Ronaldo tươi như hoa thì Zlatan Ibrahimovic, trong buổi tập cùng Thụy Điển tỏ rõ sự chán nản.

Không khó hiểu cho tâm trạng của Ibra bởi trong khi rất nhiều ngôi sao lớn coi trận giao hữu đêm nay là đợt tập dượt chuẩn bị cho World Cup thì trận đấu với TNK đêm nay của Thụy Điển chỉ là trận giao hữu đơn thuần. Vì thua chính BĐN ở vòng play-off World Cup khiến Thụy Điển mất suất đến Brazil còn Ibra trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất thế giới lỡ ngày hội bóng đá tại xứ Samba mùa hè này.

Cũng như Ibra, các cầu thủ Thụy Điển đều mang tâm lý đá cho xong để trở lại phục vụ CLB chủ quản.

Cris Ronaldo toe toét cười luyện tập củng ĐT BĐN

Tin nóng

Tin mới