Trong một đêm rực sáng với 2 bàn thắng và 2 kiến tạo của Cristiano Ronaldo, Real Madrid đã có được chiến thắng sát nút trước Shakhtar Donestk 4-3 đêm qua, chính thức đặt vé dự vòng knock-out Champions League.

Cristiano Ronaldo “quay” tung bung mung ban thang - Anh 1

Lượt trận thứ năm ở vòng bảng Champions League, Real Madrid đến làm khách trên sân của Shakhtar Donetsk. Cristiano Ronaldo là cầu thủ chơi hay nhất trận đấu đêm qua. Siêu sao người Bồ Đào Nha đặt dấu giày trong cả bốn bàn thắng của Real Madrid.

Cristiano Ronaldo “quay” tung bung mung ban thang - Anh 2

Ở phút 18 của trận đấu, sau hàng loạt pha phối hợp an ý, bóng được chuyền cho Gareth Bale bứt tốc băng xuống. Tiền vệ người xứ Wales đã thực hiện đường chuyền cho C.Ronaldo lao vào đánh đầu vào lưới của Shakhtar Donetsk.

Cristiano Ronaldo “quay” tung bung mung ban thang - Anh 3

Ngay sau đó, Ronaldo có màn ăn mừng tỷ số theo cách quen thuộc. Anh dang tay, chạy như bay, gương mặt đầy phấn chấn, rồi giơ hai tay nhảy lên cao…

Cristiano Ronaldo “quay” tung bung mung ban thang - Anh 4

… hét lớn khi ‘hạ cánh’.

Cristiano Ronaldo “quay” tung bung mung ban thang - Anh 5

Bàn thắng thứ hai của Ronaldo là bàn nâng tỷ số lên 4-0 ở phút 71 của trận đấu. Như vậy, Ronaldo đã ghi bàn trở lại sau gần 1 tháng tịt ngòi.

Cristiano Ronaldo “quay” tung bung mung ban thang - Anh 6

Gareth Bale là người kiến tạo.

Cristiano Ronaldo “quay” tung bung mung ban thang - Anh 7

Ronaldo và Bale ôm nhau ăn mừng.

Cristiano Ronaldo “quay” tung bung mung ban thang - Anh 8

Bên cạnh hai bàn thắng, Ronaldo cũng góp mặt kiến tạo ở hai bàn còn lại của Real Madrid. Phút 50, Ronaldo thực hiện đường chuyền cho Luka Modric dứt điểm tung lưới Shakhtar Donetsk.

Cristiano Ronaldo “quay” tung bung mung ban thang - Anh 9

Bốn phút sau, tới lượt Dani Carvajal ghi danh lên bảng tỷ số sau siêu phẩm cứa lòng đẹp mắt.

Cristiano Ronaldo “quay” tung bung mung ban thang - Anh 10

Những tưởng Real Madrid sẽ tiếp tục vùi dập đối thủ thì những diễn biến tiếp theo của trận đấu lại xoay chuyển theo chiều hướng không ai có thể ngờ tới.

Cristiano Ronaldo “quay” tung bung mung ban thang - Anh 11

Phút 77, Alex Teixeira đã rút ngắn tỷ số xuống 1-4 cho Shakhtar Donetsk sau khi lập công ở phút 77. Liên tiếp trong các phút 83 và 88, Dentinho và Alex Teixeira ghi thêm 2 bàn vào lưới Real Madrid.

Cristiano Ronaldo “quay” tung bung mung ban thang - Anh 12

Dù vậy, những nỗ lực ấy không đủ giúp Shakhtar Donetsk kiếm được trận hòa không tưởng trước đội bóng Tây Ban Nha. Chung cuộc Shakhtar Donetsk chịu thất bại với tỷ số 3-4 trước Real Madrid.