Crossbow, smartwatch có máy ảnh 41 "chấm"

Gốc
Chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) bị cáo buộc tích hợp một máy ảnh lên đến 41-megapixel đi kèm flash LED đầy đủ được bọc trong lớp vỏ titan và một màn hình cảm ứng phủ lớp tinh thể sapphire.

Crossbow, smartwatch có máy ảnh 41 "chấm"

Crossbow, tên chiếc smartwatch có máy ảnh "khủng" nhất hiện nay vừa mới được công ty sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Hyetis tiết lộ.

Theo Hyetis, chiếc Crossbow tương thích tốt với các thiết bị di động chạy các nền tảng phổ biến hiện nay là Android, iOS và Windows Phone 8 thông qua kết nối Wi-Fi, Bluetooth, và tùy chọn NFC. Người dùng có thể xem tin nhắn, thông tin thời tiết và đọc email trực tiếp từ màn hình đồng hồ. Ngoài ra Crossbow còn được trang bị các cảm biến thông dụng bao gồm GPS, cảm biến sinh trắc học đo nhiệt độ môi trường, độ cao, độ sâu,...

Theo các hình ảnh tiết lộ cho thấy vị trí cụm máy ảnh 41 "chấm" và đèn flash được Hyetis thiết kế hơi dày và nhô ra phía bên hông của mặt đồng hồ tạo cho người dùng một vẻ "hầm hố" và mạnh mẽ khi mang trên tay.

Tuy nhiên hiện vẫn không có thông tin chính thức thời gian cụ thể cho thấy Crossbow của Hyetis sẽ có mặt trên thị trường, nhưng nếu trong tương lai bạn cần một máy ảnh 41 "chấm" để đeo vào cổ tay thì chắc bạn biết phải tìm đâu. Dự kiến Hyetis cho phép đặt hàng Crossbow với giá khoảng 1.200 USD (khoảng 25 triệu đồng) với số lượng giới hạn.

Tin nóng

Tin mới