CSGT bắt gặp 'Tôn Ngộ Không' chở 'hàng chục yêu tinh' trên xe buýt

Gốc
CSGT Trung Quốc đã dừng một xe buýt được điều khiển bởi người đàn ông mặc quần áo như “Tôn Ngộ Không” tại chốt kiểm soát trên Đường cao tốc Quốc gia số 207 ở thành phố Tế Nguyên (Jiyuan), tỉnh Hà Nam (Henan) hôm 7-2.

Khi Cảnh sát giao thông đi lên xe buýt kiểm tra vàphát hiện hàng chục hành khách đều mặc quần áo như những nhân vật trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Tây du ký” được sản xuất vào năm 1986, bao gồm “Thầy Đường Tăng”, “Sa Ngộ Tĩnh, “Chư Bát Giới, “Ngưu ma vương” và “Bạch Cốt Tinh”, Báo Người thượng Hải đưa tin hôm 10-2.

CSGT bắt gặp 'Tôn Ngộ Không' chở 'hàng chục yêu tinh' trên xe buýt - Ảnh 1

Cảnh sát Giao thông yêu cầu "Tôn Ngộ Không" xuống xe để kiểm tra bằng lái

CSGT bắt gặp 'Tôn Ngộ Không' chở 'hàng chục yêu tinh' trên xe buýt - Ảnh 2

"Tôn Ngộ Không" trình bằng lái và làm việc với cán bộ cảnh sát, thấy vậy "Sa Ngộ Tĩnh" liền bước xuống xe để hỗ trợ "đại sư huynh"

Họ đều là diễn viên của một nhà hát kịch đang trên đường đi biểu diễn. Cảnh sát giao thông đã cho họ đi sau khi kiểm tra bằng lái của tài xế“Tôn Ngộ Không”.

CSGT bắt gặp 'Tôn Ngộ Không' chở 'hàng chục yêu tinh' trên xe buýt - Ảnh 3

Một Cảnh sát giao thông lên kiểm tra xe và ngạc nhiên khi phát hiện ngoài "thầy trò Đường Tăng" còn có hàng chục "thánh, thần" và "yêu tinh"

CSGT bắt gặp 'Tôn Ngộ Không' chở 'hàng chục yêu tinh' trên xe buýt - Ảnh 4

"Đường Tăng", "Ngưu Ma vương" và các thánh, thần cùng yêu quái vẫy chào cảnh sát giao thông, trong khi Chư Bát Giới đang ngái ngủ

CSGT bắt gặp 'Tôn Ngộ Không' chở 'hàng chục yêu tinh' trên xe buýt - Ảnh 5

Cảnh sát giao thông và "Thầy trò Đường Tăng" cùng "các quan nhà trời, yêu tinh" chào nhau sau khi kiểm tra bằng lái

Hình ảnh vui nhộn về 4 “thầy trò Đường Tăng” và hàng chục “con yêu tinh” vây quanh những cảnh sát giao thông đã gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Toại Khanh

Tin nóng

Tin mới