CSGT căng dù che mưa cho thi thể cô gái bị xe tải cán tử vong

Gốc
Chiếc xe tải trong lúc ôm cua đã tông trúng một cô gái đi xe máy. Sự việc khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Do trời mưa lớn, lực lượng chức năng đã căng dù che thi thể cô gái để khám nghiệm.

Video căng dù che thi thể cô gái xấu số chết dưới bánh xe tải

Chiều ngày 19/5, tổ xử lý tai nạn giao thông Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang điều tra xử lý vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ tử vong. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h cùng ngày, một chiếc xe tải mang BKS: 61C - 238.58 lưu thông trên quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương) hướng từ TP.HCM về tỉnh Bình Phước.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến khu vực giao lộ đường Phạm Ngọc Thạch - quốc lộ 13 thì tài xế cho xe rẽ phải vào đường Phạm Ngọc Thạch. Trong quá trình trên, chiếc xe tải đã xảy ra va chạm với một xe máy mang BKS: 61G1 - 663.78 do một người phụ nữ khoảng 30 tuổi điều khiển.

Lực lượng chức năng căng dù che thi thể nạn nhân xấu số.

Cú va chạm đã khiến nạn nhân ngã xuống đường, phần bánh xe cán qua cơ thể khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ.

Cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ vụ tai nạn.

Tuy nhiên, thời điểm trên trời chuyển mưa, lực lượng CSGT đã dùng dù che cho thi thể nạn nhân rồi thực hiện công việc khám nghiệm. Sự việc cũng khiến giao thông qua lại tuyến đường ùn tắc. Đến hơn 16h20, vụ việc đang được xử lý.