Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CSGT dùng xe chuyên dụng chở cô gái bị tai nạn đi cấp cứu

Phát hiện có vụ tai nạn trên xa lộ Hà Nội, một cán bộ đội CSGT Rạch Chiếc (Công an TP HCM) liền ôm cô gái lên xe chuyên dụng rồi chở vào phòng cấp cứu với hy vọng sẽ cứu sống kịp thời nạn nhân.

 Hình ảnh chiến sỹ CSGT dính đầy máu đứng trước một phòng cấp cứu sau khi đưa cô gái bị tai nạn vào bệnh viện.

Hình ảnh chiến sỹ CSGT dính đầy máu đứng trước một phòng cấp cứu sau khi đưa cô gái bị tai nạn vào bệnh viện.

Chiều 2/10/2022, trên các trang mạng xã hội chia sẻ một hình ảnh chiến sỹ CSGT dính đầy máu đứng trước một phòng cấp cứu. Cùng với đó là một cô gái nằm trên băng ca đang được các nhân viên y tế cấp cứu.

Theo xác minh của phóng viên, hình ảnh này được chụp tại Bệnh viện Ung Bướu TP HCM (cơ sở 2), đường D400, phường Tân Phú, TP Thủ Đức, TP HCM.

Người cán bộ CSGT trong hình là cán bộ thuộc đội CSGT Rạch Chiếc (Phòng CSGT PC08) Công an TP HCM.

Theo tìm hiểu, khoảng 15h chiều cùng ngày, chiếc xe buýt tuyến 53 chạy trên xa lộ Hà Nội hướng trung tâm thành phố về Đại học Quốc gia TP HCM.

Khi qua khỏi khu vực Suối Tiên, thuộc phường Tân Phú, TP Thủ Đức thì va chạm với xe máy do một nam thanh niên cầm lái chở theo một cô gái ngồi sau.

Tai nạn làm cô gái lọt dưới gầm nằm bất tỉnh, còn nam thanh niên cầm lái bị thương nhẹ.

Lúc này hai cán bộ thuộc đội CSGT Rạch Chiếc đang đi tuần tra thì gặp hiện trường, phát hiện cô gái bị thương nặng cần phải cấp cứu ngay lập tức, một cán bộ CSGT đã cùng người dân hỗ trợ kéo nạn nhân ra khỏi gầm rồi đưa lên xe chuyên dụng chở vào Bệnh viện Ung Bướu để cấp cứu. Còn một cán bộ đứng lại bảo vệ hiện trường.

Sau khi đưa nạn nhân tới phòng cấp cứu thì lưng áo của cán bộ CSGT cũng dính đầy máu.

Trên các trang mạng, nhiều người khen ngợi hành động của vị cán bộ CSGT trong hình, đồng thời mong cô gái tai qua nạn khỏi.

Mai Phong