Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CSGT dùng xe đặc chủng chạy 40km chở thí sinh quên thẻ dự thi

Khi đến địa điểm thi, thí sinh mới phát hiện mình bị quên thẻ dự thi và được người nhà chở về lấy. Tuy nhiên, trên đường về, xe bị hỏng nên đã được lực lượng CSGT hỗ trợ kịp thời.

Sáng 8/7, một thí sinh đến dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại điểm thi Trường THPT Hùng Vương (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) bị quên thẻ dự thi đã được lực lượng CSGT hỗ trợ, giúp đỡ.

Theo Trung úy Lê Văn Lai (cán bộ Đội CSGT Công an huyện Krông Ana) cho biết, sáng 8/7, trong khi đang làm nhiệm vụ chốt trực đảm bảo an toàn giao thông tại điểm thi Trường THPT Phạm Văn Đồng thì đơn vị nhận được đề nghị hỗ trợ của một phụ huynh xin giúp đỡ.

Trung úy Lai dùng xe chuyên dụng chạy gần 40km giúp thí sinh đến điểm thi đúng giờ

“Theo phụ huynh này cho biết, sáng nay chở con đến điểm thi nhưng khi đến nơi, cháu mới phát hiện ra để quên thẻ dự thi ở nhà. Ngay sau đó, chị đã dùng xe chở cháu về nhà lấy. Tuy nhiên, khi cả hai mẹ con đi được khoảng 1km thì xe bị hỏng, đường về nhà gần 20km nên rất lo lắng. Nhận được tin báo, được sự phân công của đơn vị, mình đang làm nhiệm vụ tại đây đã nhanh chóng lấy xe chuyên dụng chở thí sinh này về nhà, sau đó quay lại. May mắn là mình đã đưa được thí sinh đến kịp giờ, vào phòng thi an toàn”, Trung úy Lai cho hay.

Cán bộ Đội CSGT huyện Đắk Mil giúp thí sinh đi mua Atlat địa lý để kịp giờ vào phòng thi

Cũng trong sáng nay, tại điểm thi Trường THPT Trần Hưng Đạo (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông), một thí sinh khi đến điểm thi đã quên mang theo Atlat địa lý Việt Nam. Lúc này, thí sinh khá hoảng hốt và lo sợ không kịp giờ thi. Nhận được tin nhờ trợ giúp, một cán bộ Đội CSGT Công an huyện Đắk Mil đang trực tại đây đã nhanh chóng dùng xe đặc chủng chở thí sinh này đến một hiệu sách gần đó để mua tặng, sau đó quay lại kịp thời gian dự thi.

Văn Thành

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/cong-an/csgt-dung-xe-dac-chung-chay-40km-cho-thi-sinh-quen-the-du-thi-649073/