Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CSGT Hà Nội nhặt hơn một tạ cá giúp người đi đường

Trong lúc đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, thiếu tá Nguyễn Việt Anh đã giúp đỡ một người dân nhặt hơn một tạ cá bị đổ ra đường.

Chiều 23/9, trên mạng xã hội lan truyền clip về một chiến sĩ CSGT có hành động đẹp, giúp đỡ một người dân không may bị đổ xe chở cá ra đường.

Theo hình ảnh clip ghi lại, trong lúc dừng đèn đỏ tại ngã tư, một người đàn ông không may bị mất đà, làm đổ thùng cá sau xe máy xuống lòng đường. Sự việc được cho là xảy ra tại khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến (Thanh Xuân, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) do thiếu tá Nguyễn Duy Khánh (tổ trưởng), thiếu tá Nguyễn Việt Anh và đại úy Hoàng Trung Phong (tổ viên) đang làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông đã phát hiện ra sự việc.

Thiếu tá Nguyễn Việt Anh cho biết, khi phát hiện sự việc, hai chiến sĩ Nguyễn Duy Khánh và Hoàng Trung Phong đã nhanh chóng phân luồng giao thông, hướng dẫn các phương tiện di chuyển tránh ùn tắc.

"Ngay sau khi nhìn thấy vụ việc, hai chiến sĩ CSGT trong đội đã xuống đường làm công tác phân luồng giao thông, hướng dẫn các phương tiện di chuyển tránh ùn tắc. Số lượng cá bị đổ ra đường rất nhiều, tôi đã cùng một số người dân chạy tới giúp đỡ người đàn ông nhặt cá lên thùng xe", anh Việt Anh nói.

Thiếu tá Nguyễn Việt Anh giúp người dân nhặt cá trên đường (Ảnh: NVCC).

Thiếu tá Nguyễn Việt Anh giúp người dân nhặt cá trên đường (Ảnh: NVCC).

Cũng theo Thiếu tá Nguyễn Việt Anh, anh hoàn toàn không biết việc mình làm được cộng đồng tán thưởng và mang lại năng lượng tích cực như vậy.

"Tôi chỉ làm nhiệm vụ của một chiến sĩ CSGT, giúp đỡ người đi đường không may gặp sự cố. Đó là trách nhiệm của tôi. Nếu như lúc ấy không có tôi, chắc chắn cũng sẽ vẫn còn nhiều người dân khác xuống đường xắn tay giúp đỡ người đàn ông ấy", thiếu tá Việt Anh khiêm tốn nói.

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)