Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CSGT Quảng Bình giúp 2 bé gái đi lạc trong đêm

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên tuyến QL1A, cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện và kịp thời giúp đỡ đưa 2 cháu bé bị lạc đường trong đêm về nhà an toàn.

CSGT Quảng Bình giúp 2 cháu bé bị lạc trong đêm tối về nhà an toàn.

CSGT Quảng Bình giúp 2 cháu bé bị lạc trong đêm tối về nhà an toàn.

Vào khoảng 21h đêm 29/6, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát chuyên đề tại km 696 + 500 trên tuyến QL1A, đoạn ngã tư Cam Liên, xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy, Tổ công tác của Phòng CSGT, Công an tỉnh phát hiện hai cháu bé đang đi bộ trong đêm tối.

Đưa 2 cháu về đoàn tụ với gia đình một cách an toàn.

Đưa 2 cháu về đoàn tụ với gia đình một cách an toàn.

Qua tìm hiểu, cháu lớn tên Ngô Thị Hoa L. (SN 2007) cháu nhỏ tên Ngô Thị Mỹ D. (SN 2012). Hai cháu trình bày có bố là Ngô Văn Dao (SN 1971) và mẹ tên Ngô Thị Thu (SN 1975) thường trú tại thôn Thượng Hải, xã Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy.

Hai cháu bị lạc là do đi tìm mẹ vì mẹ đi đâu không rõ, trong đêm tối các cháu đi bộ và không thể nhớ được đường về nhà. Địa điểm các cháu bị lạc đường cách nhà khoảng 10 km.

Sau khi xác minh đầy đủ thông tin, Tổ công tác của CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã sử dụng xe ô tô tuần tra đưa 2 cháu trở về đoàn tụ với gia đình một cách an toàn.

Minh Phương