Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CSGT TP.HCM giúp đỡ bé gái đi lạc trong dịp Tết Dương lịch tìm gia đình

Phát hiện bé gái đang đứng khóc một mình tại giao lộ, các chiến sĩ CSGT lập tức hỏi thăm thì biết bị lạc cha mẹ nên đưa bé về trụ sở công an phường để hỗ trợ tìm gia đình.

Ngày 2/1, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM (PC08) cho biết đang hỗ trợ tìm người thân cho bé gái đi lạc.

Trưa cùng ngày, Tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Nam Sài Gòn (thuộc PC08) gồm Thiếu tá Trang Ngọc Hiếu và Đại úy Trần Hoài Nam thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Nguyễn Văn Linh.

Khi đang thực hiện nhiệm vụ tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, Tổ tuần tra kiểm soát đã phát hiện một bé gái khoảng 8-9 tuổi với nét mặt sợ hãi và đang đứng khóc.

CSGT đưa bé gái bị lạc cha mẹ đến Công an phường Tân Phong để hỗ trợ liên lạc với gia đình

CSGT đưa bé gái bị lạc cha mẹ đến Công an phường Tân Phong để hỗ trợ liên lạc với gia đình

Các chiến sĩ CSGT đã tiến hành tiếp cận và thăm hỏi thì được biết cháu bé tên Như, ngụ ở tỉnh Bình Dương, đang bị lạc gia đình và không nhớ đường về.

Vì cháu bé không nhớ được địa chỉ nhà ở đâu nên sau đó Tổ tuần tra kiểm soát đã đưa cháu bé về trụ sở Công an phường Tân Phong, quận 7 để phối hợp liên hệ với gia đình của cháu bé.

Kỳ nghỉ Tết Dương lịch dài ngày nên nhiều người dân về quê, đi chơi, vì vậy lực lượng CSGT luôn thường trực trên các tuyến đường để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ người dân đi lại an toàn, thông suốt.